Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bị ù tai sau khi hết viêm mũi họng phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi:lúc đầu tôi bị cảm ho,sau vài ngày thì bệnh thuyên giảm thì nó chuyển qua ù tai,tôi có đi khám nhiều bệnh viện,bác sĩ đều bảo tôi bị viêm tai giữa,có cấp thuốc cho tôi uống,nhưng sau nhiều ngày uống thuốc cũng không khả quan gì mấy,bị viêm tai nhưng tôi không bị đau,hay ngứa gì…nó chỉ kêu ve ve…không có triệu chứng khó chịu gì do viêm tai gây ra.Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi không ạ,tôi cảm ơn.

Minh Thùy ( 35 tuổi)- Cam Ranh

Trả lời:

Chào bạn,

Theo lời bạn kể, bạn bị ù tai nhưng không đau tai không chảy nước tai. Bệnh xuất hiện sau 1 đợt viêm mũi họng. Nghĩ nhiều đến bạn bị viêm tai giữa ứ dịch trong hòm tai ( bệnh lí viêm tai giữa không có lỗ thủng màng nhĩ ). Trường hợp của bạn đã dùng thuốc nhưng không hết ù tai. Bạn cần phải thăm khám với bác sĩ CK TMH để được xác định chính xác giai đoạn, mức độ bệnh. Từ đó cân nhắc tiếp tục điều trị nội khoa hay phối hợp can thiệp thủ thuật cho bạn.

Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện 22-12 luôn hướng tới mục tiêu hoạt động là chăm sóc sức khỏe toàn diện các vấn đề về tai, mũi và họng. Khi khách hàng mắc các bệnh lý liên quan sẽ được thăm khám và điều trị với các chuyên gia uy tín và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp nhất ở tất cả các dịch vụ.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC