Cắt bao quy đầu bằng máy

Cắt bao quy đầu bằng máy là phương pháp mới, phổ biến trong những năm gần đây, được hầu hết các bệnh viện, phòng khám nam khoa thực hiện.

Phương pháp này kết hợp cùng lúc việc cắt và khâu vết thương tự động, hạn chế chảy máu, cắt bao quy đầu ít đau. Khớp ghim sẽ tự rơi ra trong vòng 7 – 10 ngày.

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy được bác sĩ tiến hành như sau:

• Vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu, chuẩn bị cắt bao quy đầu
  • Lắp chuông quy đầu: bác sĩ sẽ nong rộng và kéo căng bao quy đầu để đặt dụng cụ chặn quy đầu. Cố định bao quy đầu vào thanh chặn
  • Lắp máy cắt: bác sĩ tiến hành lắp máy cắt bao quy đầu vào thanh chặn
  • Cắt bao quy đầu: bóp mạnh tay cầm của dụng cụ và giữ nguyên trong 30 – 40 giây
  • Tháo dụng cụ và quấn gạc

So với phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng máy có những ưu điểm sau:

• Ít đau, ít chảy máu
  • Độ an toàn cao, tránh lây nhiễm các bệnh xã hội.
  • Thời gian thực hiện nhanh
  • Không cần phải cắt chỉ, khớp ghim sẽ tự động rơi xuống sau 7 – 10 ngày
  • Hồi phục nhanh, ít biến chứng: do thời gian phẫu thuật nhanh, ít chảy máu, cắt bằng máy độ chính xác cao, hạn chế đối đa việc nhiễm trùng, biến chứng.
  • Tính thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý khi sau khi cắt bao quy đầu bằng máy:

• Luôn giữ vết mổ được khô ráo.
  • Khi đi tiểu tránh nước tiểu dính vào vết mổ và dùng bông thắm khô đầu dương vật.
  • Khi tắm bảo vệ cậu nhỏ bằng cách đeo bao cao su.
  • Thay băng hai ngày sau phẫu thuật.
  • Tuyệt đối không uống rượu, bia trong 5 ngày sau khi phẫu thuật.
  • Nếu “ cậu nhỏ” cương lên, nên bóp vào thân dương vật, hay chườm đá lạnh vào thân dương vật để cậu nhỏ xìu xuống. Tránh để cậu nhỏ bị căng da, chảy máu. Khiến vết thương lâu lành.
  • Sau 10 ngày phẫu thuật, các “ghim” do máy khâu ghim ở đầu dương vật sẽ tự động rụng dần. Tuy nhiên, nếu như sau 1 tháng “ghim” ở đầu dương vật không bong hết ,cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để các bác sĩ lấy ghim ra.
  • Sau phẫu thuật, người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đúng giờ, đủ liều lượng.

Liên hệ ngay với bác sĩ khi thấy cậu nhỏ có các dấu hiệu bất thường

Tái khám theo lịch hẹn của các bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh viện 22-12 là một trong những bệnh viện không những đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857