Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Đang mang thai nhưng khó thở kèm theo đau bụng nhẹ có nguy hiểm không?

Hỏi: Cháu chào bác sĩ , bác sĩ cho cháu hỏi hiện tại cháu đang mang bầu 11 tuần, cháu bị đau bụng nhẹ kèm theo hơi khó thở, không biết cháu có bị làm sao không có ảnh hưởng gì đến em bé không? Và khắc phục như nào vậy bác sĩ cháu cảm ơn nhiều!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, Bạn đang mang bầu được 11 tuần, việc đau bụng mình cần khám chuyên khoa sản để loại trừ nguyên nhân dọa sảy. Vì nếu có mình sẽ phải dùng thuốc và nghỉ ngơi theo hướng dẫn Bác sĩ chuyên khoa sản. Việc khó thở cũng sẽ được kiểm tra khi mình đến khám thai nhé. Cám ơn bạn. Chúc bạn có 1 thai kì khỏe mạnh!

Bệnh viện 22-12 mang tới dịch vụ thai sản trọn gói với chế độ chăm sóc đặc biệt, hoàn hảo nhất giúp mẹ bầu và gia đình giải toả hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và vượt cạn.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC