Gói dịch vụ

Danh sách các loại vắc xin tại Bệnh viện 22-12

Từ tháng 10/2021 Bệnh viện 22-12 cung cấp các dịch vụ tiêm chủng phù hợp với nhiều nhóm độ tuổi. Dưới đây trân trọng thông báo đến quý khách hàng thông tin các loại vắc xin tại Bệnh viện 22-12:

Bệnh viện 22-12 | Danh sách các loại vắc xin tại Bệnh viện 22-12

Tiêm chủng tại Bệnh viện 22-12 có những ưu điểm gì?

– Sử dụng các loại vắc xin có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn từ khâu kiểm nhập, bảo quản đến khi sử dụng.

– Trước khi tiêm phòng, khách hàng được khám sàng lọc trước tiêm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tiêm chủng.

– Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– 100% khách hàng tiêm chủng được theo dõi và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về.

– Phòng theo dõi sau tiêm chủng được trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm đảm bảo xử lý kịp thời, đúng phác đồ khi có sự cố xảy ra.

– Khu vực tiêm chủng thoáng mát, có khu chơi, giúp trẻ có cảm giác thoải mái như đang dạo chơi và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng.

Quy trình tiêm chủng tại Bệnh viện 22-12

– Bước 1: Đăng ký thông tin khách hàng tại quầy Lễ tân của Bệnh viện 22-12 ( Khách hàng đăng ký sử dụng gói vắc xin sẽ thực hiện thu phí tại quầy)

– Bước 2: Khám sàng lọc: Bác sĩ khám, tư vấn, chỉ định tiêm vắc xin.

– Bước 3: Hướng dẫn khách hành đóng phí tiêm vắc xin tại quầy Lễ tân (Khách hàng sử dụng gói các loại vắc xin mua trước bỏ qua bước này)

– Bước 4: Tiêm Vắc xin tại phòng tiêm chủng ( tầng 6- Khoa Nhi)

– Bước 5: Theo dõi 30 phút sau khi tiêm xong

– Bước 6: Nhân viên y tế kiểm tra sứa khỏe trước khi ra về.

Dịch vụ tiêm chủng Bệnh viện 22-12 thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

+ Sáng từ 7h00 – 11h30.

+ Chiều từ 13h30 đến 17h00.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, đăng ký dịch vụ Quý Khách vui lòng liên hệ 0258 650 4968