Giảm 𝟏𝟎% gói tầm soát ung thư “sớm” đường tiêu hóa

Bệnh viện 22-12 | Tầm soát ung thư "sớm" đường tiêu hóa

Tầm soát ung thư tiêu hóa hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp chính xác, điều trị kịp thời.

⚡ Ung thư tiêu hóa là bệnh nguy hiểm, thường gặp như ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao. Khởi phát với các triệu chứng không rõ ràng. Dễ nhầm lẫn với những bệnh thông thường khiến người bệnh chủ quan. Đến khi phát hiện thì bệnh đã vào giai đoạn muộn. Khả năng điều trị thấp, thậm chí không còn khả năng cứu chữa…

⚡ Bs. CKII. Cao Nguyên Đính – Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Nội soi tiêu hóa Bệnh viện 22-12 cho biết: Việc thực hiện các phương pháp sàng lọc sớm và thường xuyên ung thư tiêu hóa có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh. Từ khi khối u còn rất nhỏ và các triệu chứng chỉ mới lâm sàng. Do đó người bệnh được điều trị kịp thời, tránh NGUY CƠ TỬ VONG.

Tuyệt đối không xem nhẹ các triệu chứng bệnh

✅ Ăn uống kém hoặc ợ nóng.

✅ Đau, khó chịu trong bụng.

✅ Nôn ói.

✅ Tiêu chảy, táo bón.

✅ Trướng bụng sau ăn.

✅ Chán ăn.

✅ Mệt mỏi và yếu sức.

✅ Xuất huyết (ói ra máu hoặc máu trong phân).

Tầm soát ung thư tiêu hóa tại Bệnh viện 22-12

Phương pháp đơn giản, hiệu quả nhất để phát hiện sớm ung thư tiêu hóa là NỘI SOI KIỂM TRA ĐẠI TRÀNG VÀ DẠ DÀY ĐỊNH KỲ. Đặc biệt, người bệnh khi đến nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện 22-12 đều rất an tâm bởi:

👉 Nội soi nhẹ nhàng, có nội soi gây mê – không đau, không khó chịu.

Bệnh viện 22-12 | Tầm soát ung thư "sớm" đường tiêu hóa

👉 Hệ thống nội soi hiện đại. Hiển thị hình ảnh đôi và ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao. Nhuộm màu Iscan, tăng độ tương phản giữa mô lành và bệnh. Giúp các bác sĩ dễ dàng phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn của các tổn thương hay ung thư sớm đường tiêu hóa.

👉 Quy trình nhanh gọn – Tiết kiệm thời gian.

Bệnh viện 22-12 | Tầm soát ung thư "sớm" đường tiêu hóa

👉 Đội ngũ bác sĩ tiêu hóa chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đứng đầu là BS CKII. Cao Nguyên Đính – Trưởng khoa kiêm Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện 22-12 cùng ekip y bác sĩ của khoa. Có thể xử lý kịp thời các bệnh lý như polyp, xuất huyết tiêu hóa hoặc lấy mẫu sinh thiết tầm soát ung thư sớm. Đồng thực hiện nhiều kỹ thuật cao như nội soi mật tụy ngược dòng, cắt hớt dưới niêm mạc trong điều trị ung thư sớm ống tiêu hóa, nội soi can thiệp đặt stent ống tiêu hóa ….

☘☘☘ Khoa nội soi tiêu hóa bệnh viện 22-12 đã và đang giúp hàng ngàn bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh tiêu hóa và ung thư sớm ống tiêu hóa.

Bệnh viện 22-12 | Tầm soát ung thư "sớm" đường tiêu hóa

📞 Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0769 115 115 hoặc ib fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn và đặt lịch khám.

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹

🏥 Bệnh viện 22-12 | VK Hospital Nha Trang 34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang