Giới thiệu phòng nội trú Khoa nhi

Bệnh viện 22-12 | Phòng nội trú khoa nhi

Khu Nội trú Khoa Nhi bao gồm các loại phòng

– Phòng đơn

– Phòng đôi

– Phòng Nhi cấp cứu

– Phòng 4 giường

Những ngày qua, tiết trời thu se lạnh, thời tiết mưa nắng thất thường khiến cho tình trạng trẻ ốm ngày càng gia tăng. Người ta vẫn thường gọi vui là “mùa bệnh về”. Các loại bệnh về hô hấp như viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản, viêm phổi… . Các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, tay chân miệng…; các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy,… ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, các loại virus lạ xuất hiện mà sức đề kháng của trẻ quá non nớt, không đủ sức chống lại bệnh. Khiến dịch bệnh ở trẻ ngày càng gia tăng. Nếu không chăm sóc y tế đúng cách và điều trị bệnh kịp thời sẽ vô cùng nguy hiểm. Tình trạng này khiến cho rất nhiều bố mẹ lo lắng.

Cũng từ đó, trẻ ốm nhập viện cũng là tình trạng chung khiến rất nhiều ông bố bà mẹ đau đầu. Mỗi khi con ốm, đưa con đi khám chữa bệnh/ nhập viện điều trị bệnh, ở nhiều bệnh viện đều gặp tình trạng quá tải bệnh nhi. Không còn phòng nội trú, hoặc oái oăm là buộc phải nằm ghép giường. Trẻ với nhiều loại bệnh được ở chung trong không gian hẹp…  Gây nên tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh vì nguy cơ lây chéo bệnh cao. Và không biết bệnh viện có đảm bảo chất lượng chăm sóc bệnh nhân hay không.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng này của quý ba mẹ, Khoa Nhi bệnh viện 22-12 luôn đặt ra chỉ tiêu ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh khi bệnh nhi nhập viện một cách tốt nhất. Hệ thống phòng nội trú khoa nhi được xây dựng theo mô hình “bệnh viện khách sạn”. Giúp trẻ có tâm lý thoải mái như ở nhà, không bị gò bó khi nằm viện.

Tất cả các phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt, đầy đủ tiện nghi như khách sạn:

– Ti vi, wifi + truyền hình cap

– Tủ lạnh

– Nhà vệ sinh riêng

– Chuông gọi điều dưỡng khẩn cấp

– Nước uống đóng chai

– 3 bữa ăn/ngày (nếu có yêu cầu)

– Ngoài ra có các vật dụng cá nhân như kem đánh răng, bót, dầu gội, sữa tắm, giấy vệ sinh, dép nhựa, bô cho bệnh nhân…

Đặc biệt, khu vui chơi dành cho trẻ điều trị nội trú được trang bị đa dạng đồ chơi. Không gian rộng, sạch sẽ, mát mẻ. Có sẵn sofa cho ba mẹ, ti vi cho bé. Giúp các bé tạm quên những cơn đau bệnh. Đồng thời tạo tâm lý vui vẻ để nhanh khỏi bệnh hơn.

Ưu điểm riêng của từng loại phòng:

– Phòng đơn, phòng đôi: Đây là loại phòng lý tưởng để ba mẹ lựa chọn. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo. Đồng thời tạo nên không gian thoải mái cho ba mẹ ở lại chăm sóc con ốm.

– Phòng nhi cấp cứu: Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Kịp thời cấp cứu cho bệnh nhi bệnh nặng

– Phòng nhi 4 giường: phù hợp với gia đình có tài chính thấp. Các giường được đặt xa nhau, khoảng cách an toàn tránh lây chéo bệnh. Phòng rộng rãi, thoáng mát.

Đặc biệt, trẻ khi nhập viện điều trị nội trú được thanh toán BHYT, BH bảo lãnh theo đúng quy định. Nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi cho bệnh nhân.

Khoa Nhi Bệnh viện 22-12 với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Điều dưỡng nhi yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề. Luôn luôn túc trực 24/24 để có thể chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy đã và đang nhận được sự yêu mến của nhiều gia đình. Là lựa chọn hàng đầu khi đưa con đến khám và điều trị bệnh.

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn!