Gói dịch vụ

Giảm 10% khi đăng ký gói khám sức khỏe hậu Covid trong tháng 3/2022

giảm 10% khám sức khỏe hậu covid

Thấu hiểu được những lo âu của di chứng hậu Covid, Bệnh viện 22-12 giảm 10% Gói khám sức khỏe tổng quát “HẬU COVID-19” với nhiều hấp dẫn, nhằm kiểm tra sức khỏe giúp đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của biến chứng hậu Covid-19.

bệnh viện 22-12 | Giảm 10% khi đăng ký gói khám sức khỏe hậu Covid trong tháng 3/2022

1. Các biến chứng hậu covid

Các triệu chứng nhiễm COVID-19 nhẹ hoặc trung bình thường sẽ kéo dài khoảng 2 tuần đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên sau khi khỏi bệnh, các bệnh nhân vẫn có nguy cơ đối mặt với các biến chứng hậu Covid như:
– Mệt mỏi: Mệt mỏi là phản ứng bình thường của cơ thể khi chiến đấu chống lại virus. Tình trạng này có thể kéo dài trong nhiều tuần. Mệt mỏi là triệu chứng khá phổ biến xảy ra ở tất cả các bệnh nhân hồi phục sau Covid-19.
– Khó thở: Khó thở hoặc thở hổn hển cùng với mức hoạt động thể chất chỉ đạt tối thiểu là hiện tượng thường xảy ra ở những người đã nhiễm Covid-19.
– Rối loạn chức năng nhận thức: Covid-19 ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của não. Một thuật ngữ thường được dùng là “sương mù não”. Có nghĩa là khó chú ý, khó tập trung, giảm trí nhớ, khó ngủ, khó nhận thức.

2. Thông tin gói kiểm tra sức khỏe hậu Covid

Để phát hiện sớm tình trạng mắc di chứng hậu Covid-19, người bệnh sau khi có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, cần thiết đến Bệnh viện để khám và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết.

gói khám nhi hậu covid
Gói khám tầm soát hậu Covid-19 từ cơ bản đến nâng cao của Bệnh viện 22-12 được xây dựng trên nguyên tắc khoa học, hiệu quả và an toàn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu ở các lĩnh vực hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, thần kinh, tim mạch ….. Giúp Khách hàng đánh giá được tình trạng sức khỏe sau khi âm tính với SARS-CoV-2 để có biện pháp can thiệp kịp thời, tránh để cơ hội cho các bệnh lý khác tiến triển.

3. Những lợi ích kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 tại Bệnh viện 22-12

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với người bệnh

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại

– Thủ tục thăm khám nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, đem đến cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng

4. Lưu ý trước khi đi kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19

– Ăn đúng bữa, ngủ đúng giấc, tránh dùng các chất kích thích ít nhất 8 tiếng trước khi kiểm tra sức khỏe để tránh gây ra các đánh giá bất thường về huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể cũng như kết quả xét nghiệm.

– Chuẩn bị trước các thông tin tiền sử bệnh lý, thuốc đang dùng… để trao đổi với bác sĩ.

– Khách hàng là nữ nếu đang có thai hoặc nghi ngờ có thai vui lòng thông báo ngay cho nhân viên y tế để không chụp X-quang; CT;

– Mặc trang phục thoải mái, thuận tiện cho thăm khám;

Bệnh viện 22-12 là một trong những bệnh viện không những đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp, không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857