HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÒNG CHỐNG BỆNH PHỔI THẾ GIỚI 25/09.

Bệnh viện 22-12 triển khai chương trình ưu đãi đối với bệnh nhân khám chuyên khoa hô hấp

GIẢM 30% các dịch vụ:

• Chụp X Quang phổi
  • Chụp CT – Scan phổi
  • Đo chức năng hô hấp

Thời gian áp dụng: đến hết ngày 25/09/2022

PHÒNG KHÁM HÔ HẤP BỆNH VIỆN 22-12 CHUYÊN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ:

Các bệnh lý hô hấp thường gặp sau nhiễm Covid-19

• Tức ngực, ho dai dẳng, khó thở, thở khò khè, hụt hơi
  • Viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyển
  • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí nhỏ SAD.

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÊN KHÁM TẦM SOÁT BỆNH LÝ HÔ HẤP:

•  Người thường xuyên hút thuốc lá
  •  Người làm trong môi trường độc hại
  •  Người bị suy giảm chức năng hô hấp (đặc biệt sau nhiễm Covid19)

Các bệnh đường hô hấp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như vi khuẩn, virus, dị ứng với thời tiết, với các loại dị nguyên khác nhau (kháng nguyên) có trong không khí, trong bụi, dị ứng hoặc tác động của hóa chất, khói thuốc lá (hoặc hút hoặc hít phải khói thuốc lá).

Đặc biệt, những người đã từng mắc COVID-19 có nguy cơ cao mắc các bệnh lý đường hô hấp. Đa số người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khi mắc, nhưng có khoảng từ 10 đến 20% bị ảnh hưởng lâu dài các bệnh lý đường hô hấp biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng với các triệu chứng tồn tại dai dẳng. Số liệu trên cho thấy đây thực sự là một vấn đề đáng lo ngại.

Vì vậy, khi phát hiện có những biểu hiện bất thường liên quan đến đường hô hấp, dễ thấy như sổ mũi, viêm họng, sốt, ho khạc đờm, khó thở, đau ngực, chóng mặt, đau đầu… nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám để xác định bệnh và điều trị kịp thời.

Phòng khám hô hấp Bệnh viện 22-12

Chuyên khám và điều trị:

• Các bệnh lý thường gặp sau COVID-19
  • Viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn
  • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, tắc nghẽn đường dẫn khí
  • Viêm đường hô hấp do hút thuốc lá, do môi trường

Hiện nay, phòng khám HÔ HẤP của Bệnh viện 22-12 do BSCKI. BÙI VĂN THỦ phụ trách – Bác sĩ với 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân, đặc biệt là điều trị các bệnh lý đường hô hấp.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857