Gói dịch vụ

Hưởng ứng Ngày sức khỏe Thế giới 7/4 – GIẢM 10% GÓI KHÁM SỨC KHỎE

Với chủ đề Ngày Sức khỏe Thế giới 2024 là “My health, My right” ( tạm dịch: “Sức khỏe của tôi, quyền của tôi.”) mang thông điệp bảo vệ quyền của mọi người được tiếp cận các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe có chất lượng, giáo dục và đảm bảo mọi người, ở mọi nơi, đều có cơ hội sống một cuộc sống khỏe mạnh.

Bệnh viện 22-12 gửi đến quý khách hàng Ưu đãi Giảm 10% Gói khám sức khỏe:
Thời gian áp dụng: đến hết 30/04/2024
Tư vấn và đặt lịch khám: 0769.115.115

Trên thế giới, quyền về sức khỏe của hàng triệu người đang ngày càng bị đe dọa. Xung đột đang tàn phá cuộc sống, gây ra tử vong, đau đớn, đói khát; môi trường khí hậu ô nhiễm tước đi quyền được hít thở không khí trong lành của mọi người.

Mỗi cá nhân có quyền đưa ra quyết định hợp lý về chăm sóc sức khỏe của bản thân; thực hiện các biện pháp phòng ngừa, duy trì lối sống lành mạnh và tìm kiếm thông tin y tế đáng tin cậy là những bước cơ bản để bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Tại Bệnh viện 22-12, quý khách hàng an tâm thăm khám, tầm soát sức khỏe tổng quát cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Giúp tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe; tư vấn điều trị và hướng dẫn quý bệnh nhân duy trì một lối sống lành mạnh.
Bảo vệ sức khoẻ là trách nhiệm với bản thân và gia đình. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn ngay hôm nay.

Đặt lịch khám tại fanpage hoặc liên hệ 0769 115 115 để được hỗ trợ.