Gói dịch vụ

Khám Hô hấp

Phòng khám hô hấp Bệnh viện 22-12 do Bs CKI. Bùi Văn Thủ phụ trách – Bác sĩ với 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho bệnh nhân, đặc biệt là điều trị các bệnh lý đường hô hấp như:
Viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn
Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), bệnh tắc nghẽn đường dẫn khí nhỏ SAD.
Tức ngực, ho dai dẳng, khó thở, thở khò khè, hụt hơi
– Các bệnh lý hô hấp thường gặp sau nhiễm Covid-19.

Các bệnh đường hô hấp có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như vi khuẩn, virus, dị ứng với thời tiết, với các loại dị nguyên khác nhau (kháng nguyên) có trong không khí, trong bụi, dị ứng hoặc tác động của hóa chất, khói thuốc lá (hoặc hút hoặc hít phải khói thuốc lá).

Vì vậy, khi phát hiện có những biểu hiện bất thường liên quan đến đường hô hấp, dễ thấy như sổ mũi, viêm họng, sốt, ho khạc đờm, khó thở, đau ngực, chóng mặt, đau đầu… nên tới ngay cơ sở y tế uy tín để bác sĩ khám để xác định bệnh và điều trị kịp thời.

Các đối tượng nên khám tầm soát bệnh hô hấp

•  Người thường xuyên hút thuốc lá
  • Người làm trong môi trường độc hại
  • Người bị suy giảm chức năng hô hấp (đặc biệt sau nhiễm Covid19)
Hãy đến Bệnh viện 22-12 ngay khi bạn nhận ra vấn đề bất thường về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý đường hô hấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0769 115 115 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Các gói khám sức khỏe hậu Covid