Gói dịch vụ

Khám sức khỏe tổng quát – An tâm bảo vệ cuộc sống của bạn và gia đình bạn

Nhằm tri ân khách hàng và mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Bệnh viện 22-12 thân tặng quý khách chương trình ưu đãi Giảm chi phí khám sức khỏe tổng quát nhằm giúp khách hàng được trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình với chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Bệnh viện 22-12 | Khám sức khỏe tổng quát

GIẢM 15% khi đăng ký 1 người

GIẢM 20% khi đăng ký từ 2 người

Thời gian áp dụng: 24/7-24/8/2023

Hotline đăng ký: 0769.115.115

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ là cách để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại, biết được hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Từ đó dự phòng và phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm. Bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp để không có sự việc không mong muốn nào xảy đến. Bệnh nhân được chủ động phòng ngừa cũng như điều trị sẽ giúp giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh và có nhiều cơ hội được điều trị bệnh hơn, đặc biệt với những bệnh nhân ung thư. Vì vậy, việc khám sức khoẻ định kỳ ít nhất mỗi năm một lần giúp chủ động bảo vệ sức khỏe mỗi người, mỗi gia đình.

“Bỏ túi” một sức khỏe tốt – Hành trang tuyệt vời cho tương lai – Chìa khóa vàng cho hạnh phúc:

• Biết được tình hình sức khỏe hiện tại để ngăn ngừa hoặc giảm bớt tác động của bệnh tật nếu có.
  • Giảm bớt nguy cơ bệnh tật từ thói quen lối sống, tiền sử bệnh và tiền sử gia đình cũng sẽ được phát hiện để có biện pháp phòng ngừa sớm.
  • Tăng cơ hội phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm, mang lại cơ hội sống và khả năng phục hồi cho người bệnh.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị và chữa trị bệnh.

Tại sao nên khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 22-12?

• Thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đem lại những kết quả chuẩn xác, nhanh chóng;
  • Không gian thoáng mát, sạch sẽ;
  • Gói khám linh động dành cho mọi lứa tuổi
  • Mức chi phí phải chăng, công khai minh bạch
  • Quy trình khám khoa học – nhanh gọn – kết quả chính xác
  • Hỗ trợ đăng ký, tư vấn miễn phí

Quý khách vui lòng gọi đến hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng ký khám và tư vấn!