Lớp học tiền sản Tháng 11

Lớp học tiền sản với các chủ đề:

– Chăm sóc phụ khoa thời kỳ mang thai – Giải đáp thắc mắc: BS Nguyễn Thị Thanh Vân

– Dinh dưỡng cho bé dễ tiêu hóa, dễ hấp thu – Chuyên viên dinh dưỡng

– Vai trò tế bào cuống rốn – Đại diện Công ty Ngân hàng mô Cryoviva Việt Nam

Thời gian: 8 – 9g30 ngày 26/11/2022 (Thứ 7)

Địa điểm: Khoa Sản – Tầng 5 Khu E Bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22-12 | Lớp hoc tiền sản tháng 11

Mẹ bầu thân mến, dù là lần đầu ba mẹ đón con yêu hay gia đình đã đôi lần trải qua cảm giác hạnh phúc khi có thành viên mới, mỗi hành trình mang thai đều là một trải nghiệm mới với vô vàn lo lắng, thắc mắc cần được giải đáp. Hiểu rõ những tâm sự đó, Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền sản Miễn phí hàng tháng dành cho các bố, các mẹ bầu và các mẹ sau sinh.

Đến với Lớp học tiền sản tháng 11, các mẹ được cập nhật những kiến thức vô cùng cần thiết về vấn đề viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai – vấn đề hầu như thai phụ nào cũng mắc phải. Những hoang mang lo lắng về bệnh phụ khoa ở mẹ bầu sẽ được BS giải đáp thắc mắc, cũng như cung cấp những phương pháp cần thiết để mẹ bầu có cơ thể khỏe mạnh, thoải mái và an tâm chăm sóc thai kỳ.

Bên cạnh đó, ba mẹ cũng sẽ được tìm hiểu về khái niệm tế bào cuống rốn cũng như lợi ích của việc lưu trữ tế bào cuống rốn. Cùng chơi những mini game thú vị và nhận được những món quà xinh xắn từ chương trình.

Bệnh viện 22-12 thân mời ba mẹ cùng chuẩn bị hành trang thật tốt cho ngày chào đời của thiên thần nhỏ với chương trình Lớp học tiền sản tại Bệnh viện 22-12 nhé!

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng ký tham gia!