Lớp học tiền sản tháng 12

Ngày 24/12, Bệnh viện 22 – 12 tổ chức lớp học tiền sản miễn phí với các chủ đề:
❄️ Tăng huyết áp thai kỳ.
❄️ Hỗ trợ phòng ngừa dị ứng ở trẻ.
❄️ Massage và tắm cho trẻ sơ sinh.

☎️ Thời gian: 8g00 ngày 24/12/2022.
🏥 Địa điểm: Khoa Sản – Tầng 5 Khu E.

Bệnh viện 22-12 | Lớp học tiền sản

🌿 Mới đó mà đã chuẩn bị kết thúc năm cũ và chào đón năm mới sang. Gần 12 tháng của năm nay, mẹ đã trải qua những gì? Những thăng trầm, những niềm vui, nỗi buồn,…?? Nhưng có lẽ điều tuyệt vời và bất ngờ nhất của mẹ đó là chào đón sự hiện diên của thiên thần bé nhỏ có phải không? Dù là khi mẹ cầm trên tay chiếc que thử thai 2 vạch. Khi con trong bào thai bé bỏng hay khi con đỏ hỏn được bác sĩ đặt lên ngực mẹ oe oe khóc chào đời. Đó đều là những khoảnh khắc đặc biệt quý giá mà thượng đế ban tặng cho ba mẹ.

🌿Với mong muốn giúp các ông bố bà mẹ trẻ có thêm thật nhiều kiến thức cần thiết trong quá trình mang thai. Đồng thời giúp các mẹ bầu luôn luôn khỏe mạnh và ba tự tin chăm sóc con khi con ra đời. Bệnh viện 22-12 tổ chức các khóa học tiền sản nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Cho bạn tự tin bước vào hành trình thiêng liêng: Làm Ba Mẹ!

🌿 Không chỉ thế, ba mẹ còn được tận hưởng không khí giáng sinh ấm áp tuyệt vời. Với những kinh nghiệm, những sự sẻ chia mà chỉ khi tham gia lớp học mẹ mới có được. Cùng tham gia chơi trò chơi, tham quan hệ thống phòng nội trú Khoa Sản và nhận những phần quà vô cùng đáng yêu, xinh xắn.

🔥 Mẹ bầu hãy nhanh chóng đăng ký tham gia lớp học để trang bị cho bản thân những kiến thức khoa học đúng đắn, an tâm đón con yêu về nhà nhé!

☎️ Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng kí tham gia!