Lớp học tiền sản Tháng 2

☀️Lớp học tiền sản Tháng 2 với các chủ đề:
🚩DINH DƯỠNG CHO PHỤ NỮ MANG THAI – BS CKI. Nguyễn Văn Hên.
🚩XỬ TRÍ SẶC SỮA CHO TRẺ SƠ SINH – NHS Nguyễn Thị Kiều Linh.

⏰Thời gian: 8g00 ngày 25/2/2023.
🏥Địa điểm: Khoa Sản – Tầng 5 Khu E Bệnh viện 22-12.

🌿Đến hẹn lại lên, hàng tháng, Khoa Phụ sản Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền sản. Dành cho mẹ bầu và các sản phụ sau sinh. Nhằm đem lại những kiến thức hữu ích về chăm sóc thai kỳ và nuôi dưỡng em bé. Qua đó, Bệnh viện cũng mong muốn kết nối các ba mẹ trẻ. Đây là dịp các ông bố bà mẹ cùng ngồi lại thảo luận, trao đổi những thắc mắc cùng bác sĩ chuyên khoa. Cùng nhau chia sẻ nhưng kinh nghiệm trên con đường ông bố bà mẹ bỉm sữa đầy thú vị sắp tới.

Đến với lớp học, các bố mẹ sẽ được giải đáp các vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết cho hành trình mang thai và nuôi con:

❓❓Làm sao để bổ sung cho thai nhi đầy đủ chất để phát triển tốt nhất? Ăn thế nào để vào con mà không vào mẹ? Ăn uống thế nào để mẹ khỏe con khỏe? Là những câu hỏi được giải đáp tại lớp học tiền sản sắp tới.

🎈Bên cạnh đó, các bố mẹ còn được NHS Nguyễn Thị Kiều Linh hướng dẫn xử trí sặc sữa cho trẻ. Đây là một kiến thức vô cùng cần thiết. Bởi bất kỳ đứa trẻ sơ sinh nào cũng có thể gặp phải. Nếu không nắm chắc cách xử lý, bố mẹ trẻ sẽ lúng túng hoặc xử trí sai cách gây hậu quả đáng tiếc.

🎁Không những thế, các bố mẹ khi tham gia lớp học tiền sản sẽ được chơi các mini game. Và nhận về những phần quà đáng yêu từ chương trình.

💖Để đăng kí tham gia, vui lòng liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage mẹ bầu nhé!