Lớp học tiền sản tháng 7

DINH DƯỠNG KHI MANG THAI là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ. Để mẹ bầu khoẻ mạnh, thai nhi phát triển tốt thì chế độ dinh dưỡng trong suốt thời kỳ mang thai vô cùng quan trọng. Nhằm giúp cho các bố mẹ nắm được tất cả các thông tin hữu ích về dinh dưỡng cho phụ nữ khi mang thai. Trân trọng kính mời bố mẹ bầu dành thời gian tham dự LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 7.

Thời gian: 7h30 ngày 22/7/2023 (Thứ 7)

Địa điểm: Khoa Sản – Tầng 5 Khu E Bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22-12 | Lớp học tiền sản tháng 7

Mỗi chúng ta, khi chuẩn bị bước vào hành trình làm mẹ cũng đều cần nắm được và trau dồi những kiến thức, học hỏi và tổng hợp những kinh nghiệm để có thể nuôi con một cách tốt nhất.

Chính vì vậy, Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền – hậu sản hàng tháng với mong muốn cung cấp những kiến thức khoa học, bổ ích. Khoa Phụ sản mong muốn được đồng hành cùng mẹ, giúp mẹ tránh khỏi tâm lý hoang mang và chuẩn bị tâm thế thật tốt để chào đón và chăm sóc bé cưng.

Đến tham gia Lớp học tiền sản Tháng 7, mẹ bầu sẽ được bác sĩ chuyên khoa cung cấp kiến thức với chủ đề “Dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai”. Qua đó, Bệnh viện 22-12 muốn giúp ba mẹ nắm rõ hơn chế độ dinh dưỡng đúng và đủ cho mẹ bầu. Đây là một vấn đề rất thiết thực mà cả ba mẹ và gia đình đều phải nắm để mẹ có một sức khỏe thật tốt, thai nhi có cân nặng đủ chuẩn và tránh được rất nhiều bệnh và biến chứng trong thai kỳ.

Bên cạnh đó, khi tham gia Lớp học tiền sản, ba mẹ còn được chơi minigame và nhận về những phần quà hấp dẫn và đáng yêu từ chương trình.

Bệnh viện 22-12 thân mời ba mẹ cùng chuẩn bị hành trang thật tốt cho ngày chào đời của thiên thần nhỏ với chương trình Lớp học tiền sản tại Bệnh viện 22-12 nhé!

Vui lòng gọi đến hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đăng ký tham gia!