Tổ hợp của công nghệ cao có trong máy nội soi hiện đại hàng đầu thế giới olympus evis x1 cv1500

Với các ưu điểm không đau, nhanh chóng, hiệu quả cùng hình ảnh 4K sắc nét giúp dễ dàng phát hiện và chẩn đoán các tổn thương khi mới chỉ vài mm là những đặc điểm vượt trội mà hệ thống nội soi Olympus EVIS X1 CV1500 thế hệ mới nhất đem lại. Đây được xem là phương pháp tốt nhất giúp tầm soát ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng sớm nhất hiện nay.

Bệnh viện 22-12. Tổ hợp công nghệ cao có trong máy nội soi hàng đầu thế giới

Tổ hợp của công nghệ cao có trong Olympus EVIS X1 CV1500:

TXI: Ánh sáng trắng mới

TXI (Hình ảnh Tăng cường Kết cấu và Màu sắc) nhằm mục đích nâng cao khả năng hiển thị của các mô đáng ngờ bằng cách cải thiện màu sắc, cấu trúc và độ sáng của hình ảnh nội soi.

NBI: Công nghệ chẩn đoán chính xác

NBI (Chụp ảnh băng hẹp) là một công nghệ quang học đã được chứng minh cho phép chẩn đoán quang học đáng tin cậy đối với tất cả các chỉ định chính trong đường tiêu hóa có thể quan sát đến mức tế bào.

RDI: Biện pháp bảo vệ cho liệu pháp nội soi

RDI (Hình ảnh đa sắc màu đỏ) được thiết kế để nâng cao khả năng hiển thị của các mạch máu sâu và các nguồn chảy máu.

EDOF: Mở rộng chiều sâu lấy nét hoàn toàn

EDOF (Độ sâu trường ảnh mở rộng) cho phép quan sát nội soi chính xác thông qua tiêu điểm rộng liên tục và độ phóng đại lên đến 520 lần.

Việc đưa vào sử dụng hệ thống máy nội soi thế hệ mới Olympus có ý nghĩa quan trọng trong việc chẩn đoán, điều trị bệnh và sàng lọc ung thư, tối đa hóa độ chính xác, mang lại hiệu quả nội soi tốt nhất cho người bệnh tại Bệnh viện 22-12.

Quý khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn.