Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền – hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Bệnh viện 22-12 tổ chức lớp học tiền – hậu sản cho phụ nữ mang thai và cho con bú:
Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búThời gian: 9h – 10h15 ngày 24 tháng 9 năm 2022.
Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búĐịa điểm tổ chức: Khoa Sản, tầng 5 Bệnh viện 22-12.
34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang.

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMẹ bầu thân yêu ơi! Bạn đang đi đến chặng nào của thai kỳ rồi? Bạn đã chuẩn bị được gì cho hành trình làm mẹ sắp tới chưa? Một sức khỏe tốt? Một bộ sưu tập đồ sơ sinh thật đáng yêu cho em bé? Hay mẹ đang tất bật làm việc để dành thời gian sinh và chăm em bé sau này được an nhàn nhất?

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búCông việc chuẩn bị cho hành trình làm mẹ là vô vàn nhiều. Tuy nhiên, dù đang ở bất kỳ chặng nào. Thì hơn tất cả, mẹ bầu nào cũng từng trăn trở: “Làm sao trở thành một mẹ bầu thông thái và hạnh phúc? Làm sao để có một hành trình “sinh nở” hoàn hảo? Làm sao để trở thành một người mẹ tuyệt vời nhất có thể? Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Để làm được những điều này, mẹ đừng quên trang bị kiến thức và kỹ năng về việc chăm sóc bản thân cùng em bé trước và sau khi sinh một cách tốt nhất nhé!

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búVới mong muốn góp phần giúp cho mẹ bầu trang bị những kiến thức này. Cũng như động viên, xua tan đi nỗi lo lắng, băn khoăn của mẹ bầu về việc chăm sóc như thế nào là tốt nhất cho mẹ và bé trong quá trình mang thai và sau khi sinh.

Bệnh viện 22-12 THÂN MỜI ba mẹ tham dự lớp học tiền – hậu sản hoàn toàn miễn phí với các chủ đề:
Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búChăm sóc bệnh nhân hậu sản, hậu phẫu Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búDinh dưỡng giúp bé yêu dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú
Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búNuôi con bằng sữa mẹ Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búLớp học tiền sản được bệnh viện tổ chức miễn phí hàng tháng. Với không gian thân thiện, ấm cúng cùng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tận tâm. Bên cạnh cung cấp cho ba mẹ những kiến thức bổ ích, chúng tôi hy vọng có thể kết nối các ba mẹ với nhau. Cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Để tất cả các mẹ và em bé có sức khỏe thật tốt. Mẹ bầu mang tinh thần thật thoải mái, tự tin khi có được sự đồng hành của ba bé và mọi người xung quanh.

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búNgoài ra, vào ngày tổ chức lớp học tiền – hậu sản, bệnh viện sẽ ưu đãi giảm mạnh khi mẹ bầu đăng kí THAI SẢN TRỌN GÓI:
– GIẢM 15% khi đăng kí gói.
– TẶNG Combo đi sinh.
– MIỄN PHÍ 2 lần chiếu tia PLASMA cho mẹ và bé.
Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMẹ bầu quan tâm đến Lớp học tiền sản Bệnh viện 22-12 gọi ngay hotline: Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búMiễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú0769 115 115 hoặc inbox Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con búfanpage của bệnh viện để đăng ký nhé!

Miễn phí đăng ký tham gia lớp học tiền - hậu sản dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú Bệnh viện 22-12 | VK Hospital Nha Trang
34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang
0769 115 115 – (0258) 352 8857