Các bệnh và Điều trị

Phẫu thuật trĩ longo: giảm đau, ngăn tái phát, ra viện sớm

Trĩ là một bệnh lành tính, có thể điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Ở mỗi giai đoạn của trĩ, các búi trĩ dần được hình thành và có tính chất khác nhau. Bệnh trĩ không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý mà còn khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Trong nhiều trường hợp không được phát hiện, hay điều trị kịp thời, người bệnh có thể gặp phải nhiều biến chứng như thiếu máu, sa búi trĩ, tắc mạch, nhiễm khuẩn,… Phẫu thuật là phương pháp điều trị được lựa chọn hàng đầu trong giai đoạn tiến triển hoặc giai đoạn muộn của bệnh. Theo đó, tùy tình trạng người bệnh sẽ được chỉ định cắt trĩ theo các phương pháp khác nhau.

Cắt trĩ theo phương pháp Longo là gì?

Cắt trĩ Longo sử dụng máy cắt đồng thời khâu nối. Phẫu thuật dựa trên nguyên lý kéo búi trĩ trở lại vị trí bình thường, cắt và khâu phần mạch máu cung cấp làm búi trĩ co nhỏ lại. Vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác của ống hậu môn giúp cho bệnh nhân giảm đau đáng kể sau phẫu thuật, phục hồi nhanh, đại tiện sau mổ.

Ưu điểm của phẫu thuật trĩ Longo

  • Ít đau
  • Thời gian xuất viện nhanh
  • Tỷ lệ tái phát sau mổ là rất ít
  • Là phương pháp mổ trĩ an toàn, áp dụng cho cả người lớn tuổi
  • Thời gian phẫu thuật chỉ từ 20-30 phút.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không có biến chứng hẹp hậu môn do sẹo, xơ.

Được đánh giá có nhiều ưu điểm như an toàn, hiệu quả, kỹ thuật dễ thực hiện. Đặc biệt, vết cắt và khâu nằm trên vùng ít cảm giác của vùng hậu môn – trực tràng, vì thế, bệnh nhân ít đau sau mổ và nhanh chóng đưa trở về sinh hoạt bình thường.

Phẫu thuật Longo được áp dụng ở hầu hết các trung tâm phẫu thuật tại các nước có nền kinh tế phát triển và trở thành biện pháp vô cùng thích hợp để phẫu thuật bệnh trĩ.

Phương pháp Longo được áp dụng tại nhiều bệnh viện đem lại hiệu quả cho bệnh nhân trĩ trong đó có Bệnh viện 22-12. Bệnh viện 22-12 có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại bệnh nhân có thể yên tâm phẫu thuật trĩ theo phương pháp này mà không lo đau, ít tái phát và sớm hồi phục.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để thăm khám và điều trị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Mệt mỏi vì rối loạn giấc ngủ

Rối loạn giấc ngủ dùng để chỉ tình trạng người bệnh gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian hoặc thời

Mệt mỏi vì rối loạn giấc ngủ

Rối loạn giấc ngủ dùng để chỉ tình trạng người bệnh gặp phải các vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng, thời gian hoặc thời

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang