Phòng khám Tim mạch – Tiểu đường Bệnh viện 22-12

🌺🌺Những năm qua, nhằm nâng cao, đa dạng hóa các dịch vụ, nâng chất lượng khám, điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân, Bệnh viện 22-12 chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực. Và phòng khám Tim mạch – Tiểu đường là một trong số đó.

Bệnh viện 22-12 | Phòng khám tim mạch - tiểu đường

☘️☘️ Phòng khám tim mạch tiểu đường với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm

👨‍⚕️Bs CKI. Ngô Khắc Kiên (Phó trưởng khoa Nội tổng hợp – Trưởng khoa khám bệnh)

👨‍⚕️ThS Bs. Ngô Duy Phong

👩‍⚕️ThS Bs. Nguyễn Thị Thùy Liên

👩‍⚕️ThS Bs. Đỗ Hữu Trường Hải

🌺🌺Là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy về việc khám, tầm soát các bệnh lý tim mạch, tiểu đường. Với quy trình khám nhanh gọn; đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình. Mỗi ngày, phòng khám Tim mạch – Tiểu đường Bệnh viện 22-12 tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến đăng kí khám, tư vấn và điều trị cùng các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nhiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nội tiết/tim mạch.

🌺🌺Đến với Phòng khám Tim mạch – Tiểu đường, không những được điều trị bằng thuốc 💊, bệnh nhân còn được tư vấn kỹ về chế độ dinh dưỡng vận động🥦, lối sống phù hợp. Các bác sĩ cũng thường xuyên gọi điện thoại 📲hỏi thăm tình trạng bệnh để có những điều chỉnh kịp thời.

☘️☘️Phòng khám Tim mạch – Tiểu đường chuyên khám và điều trị các bệnh lý tim mạch, tiểu đường và các bệnh nội tiết/chuyển hóa khác

✅Tăng huyết áp

✅ Rối loạn nhịp tim

✅ Bệnh van tim

✅ Bệnh động mạch chi dưới mạn tính

✅ Suy giãn tĩnh mạch chi dưới

✅ Bệnh tim mạch khác

✅ Đái tháo đường

✅ Bệnh béo phì

✅ Các biến chứng cấp tính do đái tháo đường giai đoạn đầu

✅ Biến chứng thần kinh ngoại biên do đái tháo đường

✅ Bệnh tuyến giáp

✅ Rối loạn chuyển hóa lipid máu / Calci máu

✅ Bệnh nội tiết – chuyển hóa khác

Bệnh viện 22-12| Phòng khám tim mạch - Tiểu đường

❌❌Những biến chứng lên tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở người có bệnh tiểu đường, gây ra 2/3 số ca tử vong ở những người mắc bệnh tiểu đường typ 2. Và hơn hết, những người mắc bệnh tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh tim hoặc đột quỵ cao gấp đôi so với những người khoẻ mạnh. Vì vậy, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh, bạn cần đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám và tư vấn điều trị.

👍👍Bên cạnh đó, tầm soát bệnh lý tim mạch, tiểu đường hàng năm là công việc nên làm để phòng ngừa những biến cố nguy hiểm. Gói tầm soát bệnh tim mạch đi kèm danh mục khám tham khảo tại link

⏰Giờ làm việc của phòng khám tim mạch tiểu đường Bệnh viện 22-12: Sáng: 7h-11h30; Chiều: 13h30-17h; Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

📞📞📞Liên hệ: 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn dịch vụ

🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹🔹