Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não – Khắc phục mọi di chứng với chi phí tiết kiệm chỉ từ 110.000đ

Ngoài ra, trong tháng 11 này, bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng Bệnh viện 22-12 được:
– Miễn phí khám và tư vấn chuyên khoa
– Giảm 300.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 10 ngày
– Giảm 500.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 15 ngày
– Giảm 800.000đ cho liệu trình điều trị ít nhất 20 ngày

Người trẻ tuổi, đang khỏe mạnh, không bệnh tật cũng có thể bị tai biến bất cứ lúc nào mà không hề có dấu hiệu báo trước. Bệnh tai biến để lại những di chứng nghiêm trọng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, công việc, sinh hoạt, đời sống hàng ngày, thậm chí là cả tương lai của người bệnh. Do đó, khi bị tai biến, người bệnh cần được điều trị sớm với thuốc tây, phục hồi chức năng kết hợp Y học cổ truyền thì người bệnh sẽ có khả năng phục hồi tốt nhất và sớm trở về cuộc sống bình thường.

Tại Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng (YHCT-PHCN) Bệnh viện 22-12, bệnh nhân tai biến được điều trị nội trú hoặc ngoại trú bằng các phương pháp y học cổ truyền/ vật lý trị liệu như: điện châm, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, siêu âm, sóng ngắn, điện xung, hướng dẫn tư thế nằm đúng, vận động tập… dưới sự hướng dẫn và thực hiện kỹ thuật của nhân viên y tế có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Các máy móc được sử dụng tại khoa như: hệ thống tập vận động 10 chức năng, dàn tập đa năng, máy tập đi có khung treo… Góp phần phục hồi tình trạng đi đứng, cầm nắm, giúp bệnh nhân có thể tự sinh hoạt cá nhân, tái hoà nhập xã hội hạn chế sự lệ thuộc vào người thân.

Tất cả các dịch vụ y học cổ truyền- phục hồi chức năng tại Bệnh viện 22-12 đều được BHYT chi trả BHYT theo quy định. Bệnh nhân đến khám và điều trị được hưởng BHYT như đúng tuyến với đúng mức hưởng trên thẻ BHYT mà không cần làm thủ tục chuyển viện.
Ngoài ra, các chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên giúp bệnh nhân an tâm điều trị lâu dài và liên tục với mức chi trả tiết kiệm nhất, hiệu quả cao nhất dành cho quý bệnh nhân.

Khoa YHCT-PHCN Bệnh viện 22-12 tự hào đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, chuẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn!