Ưu đãi thai sản tháng 11

Bệnh viện 22-12 | Ưu đãi thai sản tháng 11

Tháng 11 trải nghiệm các dịch vụ thai sản Bệnh viện 22-12 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký:

– Gói thai sản:

+ Giảm 10% chi phí đăng kí

+ Miễn phí dịch vụ sinh gia đình

+ Tặng 03 suất ăn cho người chăm bệnh

+ Tặng Combo đi sinh

– Gói chuyển dạ:

+ Giảm 5% chi phí đăng kí

+ Tặng Combo đi sinh

– Gói khám thai:

+ Giảm 10% chi phí đăng kí

Khi bé cưng xuất hiện trong cơ thể người phụ nữ, là khi tình yêu của ba và mẹ được kết tinh, nảy nở. Thật vậy, con yêu là sợi dây gắn kết vô hình của cha mẹ, giúp mọi gia đình duy trì và tăng thêm niềm hạnh phúc viên mãn. Từ khi bé con xuất hiện, cuộc sống của ba mẹ hoàn toàn thay đổi. Từ đây, mẹ ăn, mẹ ngủ, mẹ vui buồn hay mẹ trầm tư suy nghĩ, luôn luôn có sinh linh đáng yêu hiện diện trong bụng của mẹ, đồng hành cùng mẹ mọi lúc mọi nơi. Bé cưng cứ thế lớn dần trong bụng mẹ. Dù chỉ cần trông thấy hình ảnh con khi siêu âm định kì, hay cảm nhận những cú máy đạp tinh nghịch cũng đủ để khiến mẹ hạnh phúc vô bờ bến. Cũng vì thế, mẹ mong ngóng thời gian trôi thật nhanh đến các mốc siêu âm để được nhìn thấy con và đếm thời gian gặp con ngày càng gần.

Tuy nhiên, đan xen với niềm hạnh phúc ngập tràn khi được làm mẹ, các mẹ bầu cũng thường xuyên trăn trở, lo lắng với hàng loạt câu hỏi:

– Chế độ dinh dưỡng như thế nào là phù hợp?

– Các mốc khám thai, siêu âm thai, kiểm tra sức khỏe trong thai kỳ như thế nào?

– Khám thai ở đâu tốt, uy tín mà tiết kiệm chi phí?

– Lựa chọn sinh con ở đâu là an toàn nhưng phải thoải mái cho cả gia đình?

– Cần chuẩn bị những gì cho hành trình đi sinh?…

Nếu mẹ trăn trở những điều đó thì đừng lo, vì đã có Bệnh viện 22-12 đồng hành cùng mẹ bầu từ A – Z. Với dịch vụ ‘THAI SẢN TRỌN GÓI’, các Mẹ không còn lo lắng khi được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ chăm sóc mẹ trước, trong và sau sinh một cách toàn diện. Khi đăng kí các gói thai sản, mẹ sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình tất cả các vấn đề mà mẹ đang băn khoăn.

Bệnh viện 22-12 là cơ sở khám chữa bệnh uy tín nằm ở vị trí trung tâm thành phố, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nữ hộ sinh tận tâm, tận tình, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc mát mẻ rộng rãi tiện nghi. Bệnh viện đã nhận được hàng trăm review tích cực về dịch vụ thai sản trọn gói của các mẹ bầu khi khám và sinh nở tại bệnh viện.

Đặc biệt, Bệnh viện 22-12 có dịch vụ xỏ lỗ tai bé, matxa tắm bé, dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh, gội đầu và xông thảo dược chuẩn y tế đảm bảo an toàn. Mang lại cho mẹ và bé trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Vì thế, các mẹ bầu còn đang phân phân về địa chỉ chăm sóc thai kỳ và sinh đẻ uy tín, hãy yên tâm lựa chọn Bệnh viện 22-12 nhé!

Vui lòng liên hệ 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn các dịch vụ thai sản!