Răng trắng sáng hơi thở thơm mát – Trọn vẹn Tết Đoàn viên

RĂNG TRẮNG SÁNG, HƠI THỞ THƠM MÁT – TỰ TIN XÍCH LẠI GẦN NHAU HƠN – TRỌN VẸN TẾT ĐOÀN VIÊN.

Trung Thu – Tết đoàn viên, là lúc cả gia đình quây quần bên nhau, cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên mâm cỗ trông trăng và những chiếc bánh Trung Thu ngọt ngào.

Nhưng… hơi thở có mùi, răng sâu hay đau nhức làm gián đoạn niềm vui của cả nhà!

Răng trắng sáng hơi thở thơm mát - Trọn vẹn Tết Đoàn viên

Tại Phòng khám Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện 22-12, chúng tôi chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cả gia đình. Bác sĩ nha khoa không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất hiểu tâm lý trẻ em, giúp các bé cảm thấy an tâm và thoải mái như ở nhà.

Bệnh viện 22-12 đồng hành cùng gia đình trên hành trình chăm sóc nụ cười, xử lý các vấn đề về răng miệng, để tất cả các thành viên đều có hàm răng khỏe mạnh và hơi thở thơm mát, tận hưởng trọn vẹn niềm vui đoàn viên.

ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI 10% DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT.

Liên hệ ngay hotline 0769 115 115 để đặt lịch hẹn!