Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

  Ẩn danh bạn khi đăng câu hỏi

  Sảy thai tự nhiên phải làm sao?

  Hỏi : Chào bác sĩ, hiện em có thai 5 tuần, bị ra huyết. Hôm qua em có đi khám thì bệnh viện chuẩn đoán thai dọa sẩy, bị động thai. Em có đi siêu âm thì họ nói có 1 túi thai nhưng chưa có tim thai.Hôm nay em lại bị ra huyết, em đi khám lại thì bác sĩ nói siêu âm không còn thấy túi thai nữa. Và chuẩn đoán em bị sảy thai sớm và sảy thai tự nhiên. Bac sĩ tư vấn giúp em như vậy là em không còn có thai nữa đứng không ạ? Và e cần ăn uống nhưng gì để ra hết huyết ạ.

  Khách hàng ẩn danh

  Trả lời: 

  Chào bạn.

  Với chẩn đoán của các bác sĩ như trên là đã sẩy thai. Với các trường hợp sẩy thai sớm thì thường sẽ hết ra máu sau 1-2 tuần. Trong thời gian này bạn chỉ cần giữ vệ sinh như lúc đang hành kinh thôi bạn nhé. Nếu quá thời gian trên mà còn ra máu nữa thì bạn nên đi khám phụ khoa lại để có hướng xử lý thích hợp bạn nhé. Trân trọng.

  Bệnh viện 22-12 là địa chỉ uy tín tại Nha Trang trong lĩnh vực sản phụ khoa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ với chế độ chăm sóc đặc biệt. 

   Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE 0769.115.115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để đặt lịch nhanh hơn nhé!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Bệnh viện 22-12
  Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

  https://www.facebook.com/benhvien2212

  CÁC CÂU HỎI KHÁC

  Đăng ký nhận tin

  Đường link hữu ích

  Vị trí bệnh viện 22-12

  © Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang