Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Sốt lâu ngày, hay mệt có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, Sốt lâu ngày hay mệt trong người lúc khoẻ lúc mệt ói nhìu có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Ngọc Linh (1991) – Nha Trang

Trả lời:

Chào bạn, Sốt là một triệu chứng của một bệnh nào đó. Khi sốt làm giãn mạch gây nhức đầu, đau mỏi các cơ, làm mất nước, mất điện giải do đó sẽ rất mệt mỏi. Bạn sốt lâu ngày có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào nguyên nhân sốt. Do đó bạn cần đến khám chuyên khoa truyền nhiễm hoặc Nội tổng quát để được Bác sĩ chẩn đoán, tư vấn, và điều trị cho bạn.

Thực hiện Các gói tầm soát sức khỏe tổng quát giúp kiểm tra sức khỏe toàn diện, được sự tư vấn và thăm khám nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể của bản thân và gia đình nhằm kiểm soát bệnh một cách hiệu quả, điều trị kịp thời, tiết kiệm chi phí.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn những gói khám sức khỏe cần thiết Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC