Gói dịch vụ

Sức khỏe vàng cho năm mới bình an – Ưu đãi giảm 15% các gói khám tổng quát

Ưu đãi khi đăng ký khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện 22-12:

• GIẢM 15% GÓI KHÁM
  • GIẢM thêm 15% X-quang, siêu âm, chụp CT, xét nghiệm, nội soi,… khi khách hàng đăng ký thêm dịch vụ ngoài gói.

==> Thời gian áp dụng: 03-31/01/2024.

=================

• Bạn muốn kiểm tra và tầm soát sức khỏe của các thành viên trong gia đình?
  • Bạn cần tìm một nơi khám sức khỏe uy tín, máy móc hiện đại, kết quả nhanh chóng, bác sĩ chuyên môn cao?
  • Bạn muốn khám sức khỏe cho cả nhà dịp cuối năm nhưng e ngại chi phí quá đắt đỏ?

Hãy đến ngay Bệnh viện 22-12 trải nghiệm dịch vụ khám tầm soát sức khỏe chuyên nghiệp nhất để xua tan những băn khoăn trên.

– Gói khám đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi

– Kết quả nhanh chóng, chính xác

– Chi phí tiết kiệm

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị y tế được đầu tư bài bản, hiện đại

– Chăm sóc khách hàng chu đáo

– Không gian khám rộng rãi, thoáng mát

– Thủ tục hành chính nhanh gọn

– Đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng

Các gói khám tổng quát: https://benhvien22-12.com/cac-goi-kham-tong-quat/

Bệnh viện 22-12 hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách!

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng quan trọng. Người dân cần chủ động thăm khám định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện của cơ thể. Dựa vào kết quả, bác sĩ sẽ chẩn đoán, phát hiện bệnh ở giai đoạn và điều trị bệnh kịp thời. Nếu khỏe mạnh thì người bệnh cũng sẽ yên tâm hơn. Đồng thời, việc tầm soát sức khỏe định kỳ giúp bạn chủ động trong việc điều chỉnh lối sống, hạn chế các rủi ro bệnh tật trong tương lai. Do đó, khám tổng quát cần được thực hiện với mọi lứa tuổi.

Tết sắp đến, người người nhà nhà náo nức đón xuân sang. Ai ai cũng có những dự định cho riêng mình. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng bỏ quên việc Khám sức khỏe tổng quát trong list công việc của mình bạn nhé!

Quý khách vui lòng gọi đến số 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và đăng ký gói khám sức khỏe tổng quát.