Các bệnh và Điều trị

Tầm soát sức khỏe tim mạch – Dự phòng biến cố tương lai

 

💝 𝐆𝐈Ả𝐌 𝟏𝟎% gói TẦM SOÁT BỆNH TIM MẠCH
💝 𝐆𝐈Ả𝐌 𝟐𝟎% ĐO XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH
💝 𝐆𝐈Ả𝐌 𝟐𝟎% ĐO LOÃNG XƯƠNG bằng máy DEXA-GE HEALTHCARE – MỸ

Thời gian áp dụng: 13 – 30/06/2022

Các bệnh về ❤️‍ tim mạch xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với tính mạng. Là nguyên nhân hàng đầu gây nên:

👉 Các cơn nhồi máu cơ tim

👉 Đột quỵ

👉Tai biến mạch máu não

👉 Nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Tuy nhiên bệnh hoàn toàn có thể phòng ngừa và kiểm soát tốt bằng cách tuân thủ lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học và tầm soát định kỳ. Theo dõi điều trị chặt chẽ, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống chất lượng với một trái tim khỏe mạnh.

👨‍⚕️ Các chuyên gia tim mạch khuyến nghị rằng mỗi người cần chủ động khám tim mạch khi gặp các triệu chứng bất thường. Đồng thời cần tầm soát tim mạch, đo xơ vữa động mạch 2 lần/năm. Mục đích nhằm phát hiện, phòng ngừa và giảm thiểu tối đa các biến chứng do bệnh gây ra.

BV 22-12 đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch

Hiện nay, bệnh viện 22-12 sở hữu một loạt máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp chẩn đoán nhanh, chính xác góp phần điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch:

✅ Máy chụp CT 128 lát cắt Siemens, Đức: Quét cắt lớp vi tính toàn thân chỉ từ 3 đến 4 giây. Có khả năng chụp nhanh và giảm liều tia tối đa. Hỗ trợ chẩn đoán hiệu quả các bệnh lý tim mạch, đặc biệt khảo sát mạch vành.

✅ Máy siêu âm Juniper Siemens, Đức: Ngoài việc khảo sát tốt hiệu quả bệnh lý mạch máu, còn có chương trình đàn hồi mô giúp xác định độ cứng của các tổn thương. Qua đó cung cấp thêm bằng chứng giúp bác sĩ đánh giá nguy cơ lành tính – ác tính của tổn thương một cách chính xác hơn.

✅ Máy ECG đo điện tâm đồ

✅ Máy đo xơ vữa động mạch OMRON VP 1000plus: Có tác dụng phát hiện sớm các bệnh lý về mạch máu. Xác định tình trạng xơ cứng/xơ vữa động mạch ở bệnh nhân.

✅ Máy đo loãng xương toàn thân DEXA-GE HEALTHCARE-MỸ: Giúp nắm rõ chính xác mật độ, cấu trúc xương của bạn chỉ trong 5 phút.

👉 Đi kèm với trang thiết bị tiên tiến là phòng khám tiện nghi. Tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, an tâm khi đến khám và điều trị. Các khu vực chức năng, phòng nội trú được thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn. Phòng nội trú có đầy đủ tivi , Internet, máy lạnh, thiết bị kết nối nhân viên y tế 24/24. 100% hệ thống khí y tế và các thiết bị cấp cứu bố trí tại giường; …

Phòng khám Tim mạch – Tiểu đường Bệnh viện 22-12

Là một trong những địa chỉ y tế đáng tin cậy về việc khám, tầm soát các bệnh lý tim mạch, tiểu đường. Với quy trình khám nhanh gọn; đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt tình. Mỗi ngày, phòng khám Tim mạch – Tiểu đường Bệnh viện 22-12 tiếp nhận rất nhiều lượt bệnh nhân đến đăng kí khám, tư vấn và điều trị cùng các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nhiệm, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nội tiết/tim mạch.

📱 Hãy inbox fanpage Bệnh viện 22-12 hoặc liên hệ 📞📞0769115115 để được tư vấn sớm nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Chụp cắt lớp vi tính mạch vành

NỘI DUNG CHÍNHChụp cắt lớp vi tính mạch vành là gì?Chụp CT mạch vành bao gồmƯu điểm của chụp cắt lớp vi tính mạch vành?Khi nào

Chụp cắt lớp vi tính mạch vành

NỘI DUNG CHÍNHChụp cắt lớp vi tính mạch vành là gì?Chụp CT mạch vành bao gồmƯu điểm của chụp cắt lớp vi tính mạch vành?Khi nào

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang