Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Tăng huyết áp tuổi còn trẻ có điều trị được không?

Hỏi: Chào Bác sĩ, năm nay em 20 tuổi nhưng lại bị chuẩn đoán là huyết áp cao. Vậy cho em hỏi là có cách nào điều trị dứt điểm không ạ? Độ tuổi như em thì có nhiều trường hợp như vậy không, có ảnh hưởng gì không? Em xin cảm ơn ạ!

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, Tăng huyết áp ở người trẻ rất hay gặp trên lâm sàng. Bạn nên tái khám bác sĩ chuyên khoa tim mạch để tìm nguyên nhân tăng huyết áp ở người trẻ. Tăng huyết áp vô căn (không tìm ra nguyên nhân thì điều trị suốt đời), còn tăng huyết áp thứ phát( tăng huyết áp do bệnh lí khác dẫn đến) thì điều trị nguyên nhân sẽ tốt hơn.

Khoa Nội Bệnh viện 22-12 từ lâu là địa chỉ khám nội uy tín ở Nha Trang chuyên khám và điều trị các bệnh lý nội khoa như: tim mạch, nội tiết, hô hấp, thần kinh, tiêu hóa …

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC