Tháng 3 – Quà tặng mẹ bầu

Khi đăng ký thai sản trọn gói, mẹ bầu sẽ được nhận liền tay ưu đãi:

• Giảm 10% chi phí.
  • Miễn phí yêu cầu bác sĩ.
  • Tặng Combo đi sinh.

Thời gian áp dụng: Đến hết 31/3/2023.

Hotline đăng kí: 0769 115 115.

Bệnh viện 22-12 | Quà tặng mẹ bầu tháng 3

Bạn băn khoăn tìm nơi khám thai tốt, bác sĩ tư vấn nhiệt tình?

Bạn muốn tìm hiểu các mốc khám thai quan trọng để chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và em bé tốt nhất?

Bạn cần tìm một nơi có tất tần tật các dịch vụ thai sản cao cấp ?

Bạn muốn lựa chọn một bệnh viện tốt nhất để sinh bé?

Hãy để Bệnh viện 22-12 giải quyết tất cả nỗi lo đó, mẹ bầu nhé!

Hành trình mang thai và sinh con

Mang thai và sinh con là hành trình diệu kỳ nhất mà bất cứ người mẹ nào cũng trải qua. Là những trải nghiệm vừa lạ lẫm lại vừa tuyệt vời khi từng ngày, từng giờ lắng nghe và cảm nhận một mầm sống bé nhỏ lớn dần trong cả trái tim và cơ thể mình. Chính vì vậy, mẹ bầu nào cũng muốn dành tất cả sự chuẩn bị kỹ càng nhất để đón con yêu khỏe mạnh chào đời, có phải không?

Hiểu được tâm lý đó, cùng với mong muốn giúp cho mẹ bầu có trải nghiệm thật tuyệt vời khi mang thai và sinh em bé. Bệnh viện 22-12 hy vọng được đồng hành cùng thai phụ trong quá trình thai nghén vất vả và vượt cạn gian nan.

Khi đăng kí thai sản trọn gói tại Bệnh viện 22-12, mẹ bầu được gì?

Tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe mẹ bầu và em bé. Bệnh viện 22-12 hy vọng giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và vượt cạn.

• Được bác sĩ sản khoa dày dặn kinh nghiệm thăm khám.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.
  • Miễn phí tham gia lớp học tiền sản hàng tháng.
  • Đầy đủ dịch vụ phòng sinh gia đình, sinh không đau, giảm đau sau sinh mổ.
  • Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh: tắm bé, gội đầu thảo dược và xông sàn chậu cho mẹ.
  • Phòng nội trú đầy đủ tiện nghi với các loại phòng: phòng Vip, phòng đơn, phòng đôi.
  • Bé được da kề, tiêm phòng, lấy máu gót chân sau sinh.

Chắc chắn mẹ bầu và gia đình có một không gian thoải mái, tận hưởng niềm vui đón bé yêu chào đời. Bệnh viện đã nhận được hàng trăm review tích cực về dịch vụ thai sản trọn gói của các mẹ bầu khi khám và sinh tại bệnh viện. Vì thế, các mẹ bầu còn đang băn khoăn về địa chỉ chăm sóc thai kỳ và sinh đẻ uy tín, hãy yên tâm lựa chọn Bệnh viện 22-12 nhé!

Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thai sản trọn gói, vui lòng gọi đến hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để chúng tôi có vinh dự được tư vấn cho các bạn!