Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Thông liên thất lỗ nhỏ có cần điều trị không?

Hỏi:Chào bác sĩ ! Em đi siêu âm tim về bác sĩ chuẩn đoán nghi ngờ có lỗ thông liên thất dưới van động mạch chủ KT 3mm không bắt được 1.Bác sĩ kết luận thông liên thất lỗ nhỏ, bị thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và muốn điều trị có đc ko ạ?

Mai Hoa (29 tuổi)- Cam Lâm

Trả lời:

Chào bạn!

Thông liên thất lỗ nhỏ chưa có rối loạn huyết động và hình thái tim thường không gây ra vấn đề gì. Bạn nên thăm khám và siêu âm tim định kỳ để theo dõi tiến triển của lỗ thông liên thất. Tùy theo triệu chứng lâm sàng và kết quả siêu âm tim, Bác sĩ Tim mạch sẽ tư vấn cách thức xử trí thích hợp cho bạn.

Trung tâm Tim Mạch – Tiểu Đường | Bệnh viện 22-12 được thành lập góp phần điều trị, tư vấn và dự phòng cho bệnh nhân tiểu đường và tim mạch thông qua hoạt động nâng cao kiến thức về phương pháp phòng ngừa và quản lý bệnh toàn diện, bao gồm cả chế độ dinh dưỡng thích hợp.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC