Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP trong điều trị đau xương khớp

PRP (Platelet Rich Plasma) – kỹ thuật cao trong điều trị thoái hoá khớp.
🔹 An toàn 🔹 Hiệu quả 🔹 Không tác dụng phụ.

Phương pháp điều trị thoái hóa khớp bằng PRP là sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu, được chiết tách từ chính máu của người bệnh bằng cách lấy máu của người cần điều trị thoái hóa khớp, viêm gân đem đi ly tâm, sau quá trình ly tâm sẽ tách chiết được lượng huyết tương giàu tiểu cầu gấp 6 – 10 lần huyết tương thông thường và tiêm vào vị trí thương tổn.

Bệnh nhân thoái hoá khớp khi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp giảm đau kháng viêm, kích thích tái tạo sụn khớp, đĩa đệm và dây chằng… tăng cường lưu thông máu, và bảo vệ không để thương tổn lây lan. Từ đó, giảm dần tình trạng bệnh.

Zalo

Tiểu cầu khi được hoạt hoá sẽ giải phóng ra các yếu tố tăng trưởng và các phân tử sinh học để kích thích phục hồi tại chỗ của mô tế bào. Khi tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, nhiều loại protein có vai trò quan trọng đối với quá trình làm lành vết thương được giải phóng, quá trình này được kích thích, tốc độ và khả năng phục hồi tại chỗ của mô tế bào diễn ra nhanh hơn. Kết quả là tình trạng thoái hóa khớp sẽ được cải thiện, từng bước hồi phục chức năng xương khớp trở lại như trước.

ƯU ĐIỂM CỦA ỨNG DỤNG PRP TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP

Giảm khả năng vận động, vôi hóa sụn khớp, thậm chí hoại tử xương… là những hậu quả của thoái hóa khớp khi không điều trị từ sớm. Hiện nay, liệu pháp tiêm PRP huyết tương giàu tiểu cầu được xem là liệu pháp tiên tiến, hiệu quả, được các bác sĩ, chuyên gia tin chọn.

• Giảm đau, nhức và viêm khớp
  • Ngăn ngừa thoái hóa khớp
  • Duy trì hiệu quả kéo dài
  • Không có tác dụng phụ
  • Tăng sản sinh dịch khớp mộ

Zalo

Bên cạnh đó, Bệnh viện 22-12 sử dụng bộ Kit PRP được định lượng sẵn chất chống đông/ chất hoạt hoá:

• Đảm bảo hàm lượng phù hợp với thể tích máu, tránh quá nhiều hoặc quá ít gây ảnh hưởng đến các thành phần trong máu.
  • Đảm bảo và tối ưu việc chống đông/ hoạt hóa yếu tố tăng trưởng trong quá trình tách chiết PRP, tăng hiệu quả điều trị PRP.
  • Đảm bảo được nguyên tắc vô trùng trong điều trị, việc mà những ống chất lẻ sẽ không làm được.

♥️ Mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

ZaloZalo

Liên hệ đặt lịch khám và tư vấn ngay hôm nay.

Bệnh viện 22-12 luôn đồng hành cùng sức khoẻ gia đình bạn.