Gói dịch vụ

Tìm hiểu tác động của giãn tĩnh mạch tinh

Bệnh viện 22-12 | Tác động của giãn tĩnh mạch tinh

– Giãn tĩnh mạch tinh là hiện tượng giãn bất thường của tĩnh mạch tinh trong đám rối tĩnh mạch dây leo.

– Là một bệnh lý phổ biến chiếm tỉ lệ chung 15% nam giới và 8-10% tuổi thanh thiếu niên.

Tác động của giãn tĩnh mạch tinh:

• Hiếm muộn: Gặp ở 35% hiếm muộn nguyên phát và 75-81% hiếm muộn thứ phát. Do giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.
  • Giảm Testosterone máu.
  • Giảm thể tích tinh hoàn.
  • Gây đau tinh hoàn mãn tính.

Do đó khi nhìn hoặc sờ thấy các búi ngoằn nghoèo, đấng mày râu đừng ngần ngại đến ngay Phòng khám Nam khoa để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị.

Phòng khám Nam khoa Bệnh viện 22-12 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, chuyên thực hiện các dịch vụ khám, chữa bệnh như:

• Sức khỏe sinh sản nam giới (khám tiền hôn nhân, khám hiếm muộn, kiểm tra chất lượng tinh trùng…).
  • Tầm soát và điều trị STDs (các bệnh lây qua đường tình dục như Chlamydia, lậu, giang mai,….).
  • Rối loạn chức năng tinh dục (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm/ muộn/ ra máu, giảm ham muốn, không có khoái cảm tình dục…).
  • Suy sinh dục nam (suy giảm hocmon nam giới trước/ trong/ sau dậy thì).
  • Tầm soát dậy thì sớm cho trẻ trai.
  • Các bệnh lý đường tiết niệu (viêm tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, thoát vị bẹn, viêm niệu đạo, giãn tĩnh mạch tinh, ung thư tinh hoàn…).
  • Các bệnh tim mạch chuyển hóa, đái tháo đường Type2 liên quan đến suy sinh dục. (suy giảm hormone nam Testosterone).

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage để đặt lịch khám!