Trẻ hóa vùng kín – Giúp chị em tự tin lấy lại thanh xuân

Là phụ nữ hiện đại, để trở lại tuổi thanh xuân thì không chỉ gương mặt, làn da mà cả “cô bé” cũng rất quan trọng. Trẻ hoá vùng kín không chỉ giúp “giữ lửa” hôn nhân mà còn giúp cho chị em tự tin hơn vào chính mình. Từ đó có được một cuộc sống viên mãn lâu dài.

Bệnh viện 22-12 | Trẻ hóa vùng kín

Sinh ra là phụ nữ vốn dĩ đã rất thiệt thòi, và thiệt thòi nhất là sự trôi đi nhanh chóng của thanh xuân. Thời gian lấy đi tuổi xuân và để lại ở mỗi người phụ nữ sự lão hóa, khiến cho nhan sắc, làn da không còn giữ được vẻ đẹp rực rỡ như tuổi đôi mươi mà trở nên “xuống cấp”, “sập xệ”, kém săn chắc, đàn hồi…

Không chỉ thế, phụ nữ còn mang thiên chức cao cả là sinh nở. Quá trình sinh con và hoạt động tình dục khiến cho “cô bé” bị giãn rộng, mất tính đàn hồi, nhăn nheo, tối màu, kém tươi tắn.

Điều này kéo theo hàng loạt hệ lụy như:

• Ảnh hưởng trong chuyện tình cảm vợ chồng.
  • Dễ mắc các bệnh phụ khoa như: viêm nhiễm, nấm ngứa, chảy máu ngoài chu kỳ
  • Suy giảm chức năng sinh lý, mãn kinh sớm.

Hiểu được nỗi khổ khó nói của chị em, Bệnh viện 22-12 ra mắt dịch vụ Trẻ hóa cô bé – Thu hẹp và trẻ hóa vùng kín. Giúp cải thiện tình trạng âm đạo lỏng lẻo, các vấn đề bệnh lý sàn chậu ở phụ nữ như són tiểu, sa tử cung, sa âm đạo… cũng như giúp phụ nữ tự tin hơn trong việc quan hệ vợ chồng, giữ mãi thanh xuân cho người phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại chẳng ngại lấy lại thanh xuân với dịch vụ Trẻ hóa âm đạo – Thu hẹp và se khít “cô bé”.

Những ai cần thực hiện dịch vụ?

• Phụ nữ có âm đạo giãn rộng, mất tính đàn hồi và/hoặc thường xuyên viêm nhiễm vùng kín, khô rát, mất cảm giác khi quan hệ tình dục.
  • Phụ nữ có vùng kín thâm đen

Trẻ hoá vùng kín là “chìa khóa” giúp cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân. Giúp cải thiện chức năng sinh lý nữ, kéo dài tuổi “thanh xuân” tươi đẹp, đem lại cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc.

Liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0769 115 115 để được tư vấn dịch vụ nhé!