Gói dịch vụ

Ưu đãi 5% khi đăng ký gói tiêm chủng >> Tiêm chủng đầy đủ – lá chắn bảo vệ sức khỏe.

Tiêm vắc xin là một trong những biện pháp phòng ngừa bệnh hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tiêm vắc xin đủ liều, đúng lịch, đúng mốc thời gian theo độ tuổi sẽ giúp trẻ tạo “tấm lá chắn miễn dịch” trước nhiều virus, vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Ưu đãi 5% khi đăng ký gói tiêm chủng

–           Gói vắc xin cho trẻ (0-9 tháng; 0-12 tháng; 0-24 tháng)

–           Gói vắc  xin phụ nữ tiền mang thai

–           Gói vắc  xin cho người trưởng thành

Thời gian áp dụng: hết 31/12/2024

Đến hẹn lại lên, mùa mưa lại đến. Đây là thời điểm dễ bùng phát rất nhiều bệnh, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm do virus và vi khuẩn gây ra. Nổi bật như bệnh cúm mùa, tiêu chảy cấp, sởi, bạch hầu, thủy đậu, viêm phổi, viêm não, các bệnh tay chân miệng ….

Tại Bệnh viện 22-12, quý khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng chất lượng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:
  • Chương trình ưu đãi tiêm chủng giúp tiết kiệm chi phí, không mất tiền giữ vacxin.
  • Hệ thống vacxin luôn nhập mới, xuất xứ rõ ràng, chất lượng, giá cả phải chăng, được bảo quản nghiêm ngặt.
  • Được khám sàng lọc trước tiêm và tư vấn hoàn toàn miễn phí với bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa khác giúp đảm bảo khâu theo dõi sau tiêm an toàn.
  • Thời gian khám bệnh mở rộng, có làm việc ngoài giờ hành chính.
  • Khu vui chơi dành cho bé nhiều màu sắc và trò chơi vui nhộn
  • Không phải chờ đợi lâu khi tiêm, có chỗ nghỉ ngơi theo dõi sức khỏe sau tiêm thoáng mát, thoải mái.
  • Được gọi điện thông báo theo lịch tiêm chủng.

—————-

Thời gian mở cửa: từ thứ 2 – chủ nhật

Sáng 7g – 11g30

Chiều 13g30 – 20g

Quý khách cần tư vấn và đặt lịch tiêm vacxin vui lòng gọi đến số điện thoại 0258 650 4968 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12!