Ưu đãi thai sản tháng 10 Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

“Phụ nữ là những đóa hoa xinh đẹp nhất”. Chào mừng NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10, Bệnh viện 22-12 triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn khi quý khách đăng ký

– Thai sản trọn gói:

+ Giảm 10% chi phí đăng ký

+ Miễn phí dịch vụ sinh gia đình

+ Tặng 1 lần chiếu tia PLASMA
+ Tặng Combo đi sinh

– Gói chuyển dạ:

+ Giảm 5% chi phí đăng ký

+ Tặng Combo đi sinh

– Gói Theo dõi thai kỳ:

+ Giảm 10% chi phí đăng ký

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/10 – 20/10/2022

Bệnh viện 22-12 | Ưu đãi thai sản tháng 10

Phụ nữ mang trong mình thiên chức thiêng liêng cao cả đó là LÀM MẸ. Tuy không phủ nhận sự tuyệt vời của việc làm mẹ vì có con là món quà tuyệt diệu mà tạo hóa ban tặng. Thế nhưng song song với điều tuyệt diệu đó, là cả một hành trình dài đầy gian nan vất vả của 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau. Từ ốm nghén, đau lưng, chuột rút, khó thở, nặng nề cùng những lắng lo trong thai kỳ. Rồi tới vượt cạn – là hành trình bước vào “cửa sinh là cửa tử” với đầy những nguy nan, thử thách mà một mình người phụ nữ phải vượt qua. Sau đó là dành tất cả công sức, tiền bạc, hy sinh nhan sắc, thời gian để chăm sóc con cái, vun vén nhà cửa vẹn tròn. Bởi thế phụ nữ vốn dĩ vô cùng thiệt thòi.

Hiểu được sự vất vả ấy của người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó.  Cùng thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương” – Hãy yêu người phụ nữ của bạn bằng việc giúp cho mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn an toàn với các Gói thai sản tại Bệnh viện 22-12. Hãy để bệnh viện 22-12 đồng hành và cùng gánh vác, san sẻ những khó khăn, nặng nhọc cùng mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và giúp mẹ đón con yêu một cách nhẹ nhàng, an toàn và trọn vẹn nhất.

Khoa Sản Bệnh viện 22-12 thiết kế Gói thai sản khoa học, cho mẹ và bé sự chăm sóc toàn diện ngay từ những tháng đầu thai kỳ.

– Các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm, tầm soát được lên lịch rõ ràng và cụ thể, giúp mẹ không bỏ lỡ bất cứ lần thăm khám quan trọng nào trong thai kỳ.

– Đội ngũ bác sĩ Sản khoa, nữ hộ sinh giỏi chuyên môn, tâm lý, giàu kinh nghiệm … sẽ giúp sản phụ vượt cạn mẹ tròn con vuông.

– Có sự phối hợp chặt chẽ giữa Khoa Khám, Cấp cứu, Sản, Gây mê – Hồi sức, Nhi khoa và Nhi sơ sinh -> mang tới dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

– Trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh được nhập khẩu hiện đại: hệ thống xét nghiệm, máy siêu âm màu 4D, giường đỡ đẻ… phục vụ công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả của bất thường thai kỳ, cho mẹ 9 tháng 10 ngày an lành.

– Phòng nội trú cao cấp, tiện nghi, thiết kế sang trọng, hiện đại, đảm bảo không gian thoải mái cho mẹ và cả người nhà, các bữa ăn phong phú phù hợp khẩu vị sản phụ.

– Ngay sau khi sinh, trẻ được da kề da, kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng trong quá trình lưu viện.

– Sản phụ và người nhà được tư vấn về dinh dưỡng thai kỳ, dinh dưỡng sau sinh, dinh dưỡng cho bé, hướng dẫn cách chăm sóc, sơ cứu bé sơ sinh

– Trải nghiệm tận mắt chứng kiến khoảnh khắc chào đón con yêu với dịch vụ sinh gia đình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác thai kỳ nhẹ nhàng, sinh nở an toàn – Hãy đăng kí ngay Dịch vụ thai sản của Bệnh viện 22-12 nhé!

Liên hệ 0769 115 115 để được tư vấn dịch vụ.