Ưu đãi thai sản Tháng 6

Hè rực rỡ, tận hưởng “thai kỳ mẹ nhàn con khoẻ” cùng dịch vụ chăm sóc sản khoa cao cấp, chất lượng như đi nghỉ dưỡng tại Bệnh viện 22-12.

GIẢM 15% THAI SẢN TRỌN GÓI

Ưu đãi áp dụng: đến hết 22/8/2023

Bệnh viện 22-12 | Giảm 15% thai sản trọn gói

Mong đợi đứa con yêu dấu ra đời, cả bố và mẹ đều muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất ngay từ giây phút đầu tiên. Dù là em bé đầu lòng hay bé sau, cả bố và mẹ cũng đều rất mong chờ và mong muốn mang cho con tất cả những điều tốt đẹp nhất có thể. Chính vì vậy, việc lựa chọn một nơi sinh đảm bảo đủ các yếu tố: an toàn, chất lượng tốt, phòng ở tiện nghi, giá thành phù hợp luôn là tiêu chí hàng đầu. Vậy ba mẹ đã thử suy nghĩ tới Bệnh viện 22-12 chưa ạ?

Đăng ký Thai sản trọn gói tại Bệnh viện 22-12, ba mẹ được gì?

• Hưởng sự chăm sóc y tế từ đội ngũ y bác sĩ, nữ hộ sinh giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình từ khi mang thai tới khi sinh và xuất viện.
  • Có đội ngũ chăm sóc khách hàng siêu đáng yêu đồng hành, hỗ trợ mẹ trong suốt quá trình thai kỳ.
  • Mẹ yên tâm nghỉ ngơi sau sinh tại phòng nội trú tiêu chuẩn khách sạn, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát giúp mẹ có cảm giác đi sinh mà như đi nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, khi sinh tại Bệnh viện 22-12, mẹ và bé được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sau sinh đa dạng:

– Sinh không đau, giảm đau sau sinh

– Bé được da kề da với mẹ ngay khi lọt lòng

– Lấy máu gót chân sàng lọc sơ sinh cho bé

– Chiếu tia PLASMA cho mẹ và bé

– Dịch vụ xông sàn chậu, gội đầu cho mẹ, tắm bé

– Dịch vụ giặt sấy đồ tiết kiệm cho sản phụ và người nhà

Các loại phòng nội trú tại Bệnh viện 22-12:
  • Phòng VIP
  • Phòng đơn chuẩn
  • Phòng đôi
  • Bao phòng đôi

Với không gian xanh, yên tĩnh, thoáng mát và an ninh tại trung tâm thành phố Nha Trang, Bệnh viện 22-12 được đánh giá là một địa điểm lý tưởng để các mẹ bầu đón bé yêu chào đời.

Vậy thì ba mẹ ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy mau gọi đến hotline 0769 115 115 để được tư vấn về thai sản trọn gói và đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi nhé!