Gói dịch vụ

Vacxin HPV – Phòng ngừa ung thư hiệu quả cho cả nam và nữ

Vừa qua, Bộ Y tế chính thức phê duyệt chỉ định tiêm phòng, nâng độ tuổi tiêm vắc xin HPV – Gardasil 9 cho nam và nữ lên đến 45 tuổi, mở ra điều kiện phòng HPV cho nhiều nhóm đối tượng hơn. Vắc xin được chứng minh hiệu quả phòng các tuýp HPV nguy hiểm trên 90% cho mọi đối tượng.

Vắc xin HPV không chỉ phòng ung thư cổ tử cung ở nữ giới mà còn phòng nhiều bệnh ung thư khác cho cả nam và nữ. Như ung thư hậu môn, ung thư hầu họng, ung thư âm hộ, ung thư âm đạo, mụn cóc sinh dục, các tổn thương tiền ung thư hoặc loạn sản…

Ngoài ra, HPV có nhiều chủng khác nhau, nếu đã quan hệ và nhiễm chủng HPV này, vẫn có thể nhiễm chủng khác trong những lần quan hệ tiếp theo. Tiêm vắc xin giúp phòng nguy cơ lây nhiễm các chủng khác có trong vắc xin.

Tại Bệnh viện 22-12, khám sàng lọc và tư vấn miễn phí trước khi tiêm vắc xin HPV cho trẻ từ 9 tuổi và người lớn dưới 45 tuổi có nhu cầu tiêm ngừa sẽ được tiêm theo liệu trình 3 mũi.

Hãy cùng dự phòng sớm để bảo vệ sức khỏe hiện tại và giữ vững hạnh phúc trong tương lai.

Hotline tư vấn tiêm chủng: 0258 650 4968 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12!