Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Viêm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ cháu lấy chồng được 2 năm đã đi thăm khám nhiều nơi, thường xuyên bị tái đi tái lại viêm âm đạo. Xét nghiệm thì ghi dương tính với trực khuẩn và âm tính với nấm. Hiện tại cháu bị tắc 1 bên vòi trứng bên phải không rõ có phải do viêm nhiễm kéo dài không và chưa có dấu hiệu có em bé lần nào cả. Cháu đã thử nhiều biện pháp từ đông tây y và đến các bệnh viện lớn như phụ sản trung ương nhưng không hết. Vậy cho cháu hỏi có phương pháp nào chữa trị những trường hợp như của cháu không ạ. Và làm sao để phòng tránh , và chữa trị nhiễm khuẩn do trực khuẩn.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, Viêm âm đạo bị tái phát nhiều lần do nhiều lý do, như:

– Điều trị không triệt để, dẫn đến tình trạng kháng thuốc.

– Cơ thể yếu, có bệnh lý làm sức đề kháng kém

– Môi trường luôn ẩm ướt…Và viêm nhiễm kéo dài, tái phát nhều lần có thể gây viêm dính và tắc vòi trứng, gây vô sinh.

Bạn đã lấy chồng 02 năm mà chưa có thai thì nên đi khám hiếm muộn tại các Bệnh viện sản phụ khoa nhé.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC