Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Viêm loét trực tràng chế độ ăn uống và cần lưu ý gì?

Hỏi: Chào Bác sĩ, Bố em bị chẩn đoán viêm loét trực tràng. Vậy chế độ ăn uống và cần lưu ý gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, Viêm loét trực tràng có nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có các nguyên nhân không phải lành tính, bệnh nhân cần tái khám theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ để theo dõi các tổn thương. Chế độ ăn của bệnh lý này, tùy theo loại bệnh lí viêm loét mà có chế độ ăn cũng khác nhau, bệnh nhân nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa, ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tránh táo bón. Bạn có thể đăng kí khám tại phòng khám tiêu hóa để bác sĩ tư vấn kĩ hơn về vấn đề này.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC