Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Vùng kín tiết nhiều khí hư trắng đục và có mùi khi mang thai làm sao để hết?

Hỏi: Chào bác sĩ,  Em đang mang bầu tuần thứ 10. Dạo gần đây,vùng kín hay tiết ra khí hư màu trắng đục và có mùi chua. Xin bác sĩ tư vấn giúp em về tình trạng này và cách chữa trị. Em xin cảm ơn

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn,

Trong thai kỳ, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi. Trong đó, dấu hiệu ra nhiều khí hư là một thay đổi rất bình thường khi mẹ có bầu. Khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu có thể do mẹ bầu đã bị viêm nhiễm phụ khoa, thường gặp nhất là viêm âm đạo do nhiễm trùng roi, nhiễm vi khuẩn. Mẹ bầu nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, xác định nguyên nhân cũng như đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện 22-12 mang tới dịch vụ thai sản trọn gói với chế độ chăm sóc đặc biệt, hoàn hảo nhất giúp mẹ bầu và gia đình giải toả hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và vượt cạn.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thai sản trọn gói và đăng ký khám, Quý Khách có thể liên hệ đến đường dây tư vấn : 0258 352 8857 – 0769 115 115

CÁC CÂU HỎI KHÁC