Các bệnh và Điều trị

Bệnh viện 22-12 khám mắt miễn phí cho người cao tuổi

 Với mục đích khám tầm soát nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý về mắt cho người cao tuổi, đặc biệt là bệnh đục thủy tinh thể (còn gọi là cườm khô) – nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa ở người già. Những ngày qua, Bệnh viện 22-12 đã và đang tổ chức khám mắt miễn phí cho những bệnh nhân trên 50 tuổi trên địa bàn thành phố Nha Trang.
 
 
 
 
Thời gian khám: Sáng: 7g00-11g30 & Chiều: 13g30-16g00;
(Từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần)
 
Người cao tuổi đến khám được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, soi đáy mắt. Với những trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực. Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt như: Đục thủy tinh thể, có cườm…, các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân.
 
Qua các đợt khám sàng lọc bệnh đục thủy tinh thể, Bệnh viện sẽ phối hợp với Chuyên gia Mắt hàng đầu Bệnh viện Quân Y 175 (Thành phố Hồ Chí Minh) tiến hành phẫu thuật Phaco điều trị cho người cao tuổi bị đục thủy tinh thể, đem lại ánh sáng cho người cao tuổi.
Hiện nay, phẫu thuật Phaco là phương pháp điều trị rất phổ biến, được kiểm chứng là an toàn, hiệu quả nhất trong điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể. Với ưu điểm thời gian phẫu thuật nhanh chóng, không đau, không chảy máu, xuất viện ngay trong ngày, vết mổ nhỏ, không cần khâu, khôi phục thị lực nhanh và sớm.
 
Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại cùng thủ tục nhanh gọn, đảm bảo tối ưu quyền lợi của bệnh nhân. Bệnh viện 22-12 mong muốn được đồng hành và hỗ trợ quý khách trong hành trình tìm lại đôi mắt sáng.
 
Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0769.115.115 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Bệnh viện 22-12
Đ/c: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

https://www.facebook.com/benhvien2212

CÁC BỆNH VÀ ĐIỀU TRỊ KHÁC

Xét nghiệm nội tiết AMH

AMH (Anti-Mullerian Hormone) là một hormon được tiết ra từ tế bào nang buồng trứng của phụ nữ. Xét nghiệm này có ý nghĩa lớn

Xét nghiệm nội tiết AMH

AMH (Anti-Mullerian Hormone) là một hormon được tiết ra từ tế bào nang buồng trứng của phụ nữ. Xét nghiệm này có ý nghĩa lớn

Đăng ký nhận tin

Đường link hữu ích

Vị trí bệnh viện 22-12

© Bệnh viện 22-12 | VK Hospital | Bệnh viện uy tín tại Nha Trang