Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bị chóng mặt sau khi sốc phản vệ 10 ngày có sao không?

Hỏi: Bác sĩ ơi.cho e hỏi,bữa e truyền nước mà bị sốc phản vệ,được hơn 10 ngày rồi,mà cơ thể của e hay bị chóng mặt và ngộp ấy bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi đó là triệu chứng gì vậy bác sĩ?

Mai Thy (25 tuổi)- Vạn Ninh

Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp của bạn mình chưa biết trước khi bị sốc phản vệ thì BS chẩn đoán cho bạn bệnh lý gì, điều trị với loại thuốc cụ thể nào, và đã được chẩn đoán sốc phản vệ với loại nước truyền gì (kháng sinh, dung dịch đẳng trương, ưu trương hay dịch đạm,..). Nếu đã được chẩn đoán và xử trí như sốc phản vệ (từ nhẹ đến rất nặng); sau 7-10 ngày có triệu chứng như bạn mô tả, bạn nên đến BV để kiểm tra lại (thăm khám với BS, xét nghiệm cận lâm sàng), đưa ra cho bạn phương án cụ thể về điều trị và theo dõi. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Khoa Nội tổng hợp- Bệnh viện 22-12 chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC