Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bị u nang vòm mũi, nhức đầu nên làm gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại em đang mắc u nang vòm mũi, rất nhức đầu. Em nên làm gì ạ?

Khánh Ngọc (1987) – Cam Ranh

Trả lời:

Chào bạn, U nang vòm, thông thường lành tính, tùy vào mức độ ảnh hưởng của khối U và các triệu chứng gây ra trên bệnh nhân như nhức đầu vùng gáy hay mỏi cổ thường. Có thể có chỉ định phẫu thuật bóc nang để giải quyết. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn sẽ phải thăm khám và khảo sát hình ảnh như CT, MRI, Nội soi mũi họng trước đã nhé.

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh của Bệnh viện 22-12 thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Khoa luôn duy trì các tiêu chuẩn về an toàn bức xạ, bảo vệ bệnh nhân khi tiến hành các khảo sát và kiểm tra xâm lấn.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC