Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Bị chóng mặt liên tục có nguy hiểm không?

Hỏi: Chào bác sĩ, Em bị chóng mặt liên tục trong hơn 1h mà cứ cách ngày laị bị, kiểu nằm ngồi đi đứng gì cũng chóng mặt. Nằm xuống thì như cái phòng xoay vòng vòng rất khó chịu, mà chỉ bị mỗi chóng mặt chứ k nôn ói hay đau đầu. Không biết em đang bệnh gì? Có bị nặng không thưa bác sĩ

Thúy Lan (1989) – Nha Trang

Trả lời:

Chào bạn, Với triệu chứng mà bạn kể có thể bạn bị rối loạn chức năng tiền đình, bạn nên đi khám bác sỹ Thần kinh để được kê đơn. Tuy vậy triệu chứng chóng mặt còn liên quan đến nhiều các bệnh lý khác của cơ thể như: Thiếu máu, suy dinh dưỡng, suy nhược thần kinh, tình trạng nhiễm đôc, sress, thai nghén vv…Bạn nên kiểm tra thêm các xét nghiệm để tìm nguyên nhân nhé. Khi chóng mặt bạn không nên điều khiển các phương tiện giao thông, trèo cao, tắm ở các hồ nước rộng, ăn uống đầy đủ, ngủ sớm, tránh căng thẳng.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích. Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC