Bv 22-12 Thông Báo Lịch Mổ Mắt Đục Thuỷ Tinh Thể Tháng 4/2024 – Cùng Chuyên Gia Phẫu Thuật Phaco Hàng Đầu Tp. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, quý khách được chi trả BHYT theo quy định khi phẫu thuật Phaco tại Bệnh viện 22-12.
Cách thức đăng ký:
– Đăng ký trực tiếp tại Quầy lễ tân của bệnh viện
– Đăng ký qua số điện thoại 0258.352.8855 – 0769.115.115
– Inbox fanpage, zalopage, mail, website Bệnh viện 22-12
 Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể là phương pháp được kiểm chứng tính an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, với ưu điểm:
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 5 – 10 phút.
 Phẫu thuật không đau, không chảy máu, xuất viện ngay trong ngày.
 Vết thương siêu nhỏ, không cần khâu.
 Khôi phục thị lực nhanh và sớm.
Bệnh viện 22-12 | Bệnh viện 22-12 Thông Báo Lịch Mổ Mắt Đục Thuỷ Tinh Thể Tháng 4/2024 - Cùng Chuyên Gia Phẫu Thuật Phaco Hàng Đầu Tp. Hồ Chí Minh.
 Bệnh viện 22-12 phối hợp với Chuyên gia phẫu thuật Mắt hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh phẫu thuật cho hàng trăm ca bệnh đục thủy tinh thể thành công và nhận được sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng.
 Bác Đ.T.Loan (77 tuổi, Nha Trang) là bệnh nhân mổ phaco của BV 22-12 chia sẻ:” Thật sự dịch vụ ở đây rất tốt. Hôm đến mổ, nhân viên đón từ cửa. Sau khi làm xét nghiệm có kết quả đủ điều kiện mổ, điều dưỡng đưa đến tận cửa phòng mổ. Vào trong thì các cháu điều dưỡng rất nhẹ nhàng hỏi thăm, nói chuyện động viên để tinh thần thoải mái trước khi mổ. Sau khi mổ xong, điều dưỡng lại đưa về phòng nội trú để nằm nghỉ ngơi. Phòng đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, và được chuẩn bị cả cơm trưa. Bác sĩ mắt từ tp. Hồ Chí Minh ra mổ, nên tôi thực sự rất yên tâm.”
 Người nhà bác Loan chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn vì bệnh của mẹ tôi được phát hiện kịp thời và điều trị hiệu quả tại Bệnh viện 22-12. Các chuyên gia và cả nhân viên y tế ở đây chăm sóc cho mẹ tôi rất nhiệt tình, bệnh viện sạch sẽ có trang thiết bị chất lượng cao. Sau mổ, mắt của mẹ tôi đã rất sáng, xin gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại Bệnh viện 22-12”
 Bác B.V.Thung (65 tuổi, Nha Trang) mổ mắt ngày 23/03/2024. Thị lực trước mổ là 3/10, sau mổ 9/10. Bác rất vui vẻ chia sẻ: “Chưa có bệnh viện nào mà các bác sĩ, điều dưỡng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình như ở đây.”
 Đó là hai trong rất rất… rất nhiều ý kiến phản hồi tốt đẹp từ những bệnh nhân đã mổ mắt tại Bệnh viện 22-12.
Số lượng hồ sơ được chọn phẫu thuật có hạn, vì vậy quý khách nhanh tay đăng ký hoặc gọi đến 0769 115 115 để biết thêm thông tin chi tiết!