Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Cách điều trị viêm kết mạc cho bé

Hỏi: Chào bác sĩ, Con em bị viêm kết mạc dị ứng gần 1 năm nay không khỏi. Có biện pháp nào can thiệp được không ạ? Chứ nhỏ thuốc dừng lại bị lại, đỏ quanh năm luôn. Em cảm ơn ạ.

Minh Trâm ( 32 tuổi)- Diên Khánh

Trả lời:

Chào bạn,

Bệnh viêm kết mạc do dị ứng rất dễ tái phát, để điều trị cần tìm được tác nhân gây dị ứng để tránh tiếp xúc, và dùng các thuốc điều trị triệu chứng. Nhiều trường hợp không tìm ra tác nhân hoặc khó tránh được việc tiếp xúc với tác nhân thì cần lựa chọn các thuốc an toàn để điều trị tránh những tác dụng phụ của thuốc cũng như hạn chế tái phát. Bạn cần đưa con đến khám chuyên khoa Mắt để có hướng điều trị phù hợp.

Khoa Mắt -Bệnh viện 22-12 chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về mắt, là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Nha Trang . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh về Mắt.

Để tư vấn dịch vụ, liên hệ số hotline: 0769 115 115 hoặc inbox Facebook : Bệnh viện 22-12

CÁC CÂU HỎI KHÁC