Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Đau đầu liên tục trong nhiều ngày là bệnh gì?

Hỏi : Bác sĩ ơi,  gần đây cháu bị đau đầu liên tục .Cứ buổi tối đến lại đâu không hiểu vì sao đau đầu liên tục vào mấy ngày gần đây. Không biết cháu có bị bệnh gì không ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào em,

Thông tin em đưa chưa đầy đủ lắm nên việc chẩn đoán bệnh gặp nhiều khó khăn. Cho anh hỏi mình đau đầu đã bao lâu (tuần lễ, vài tháng,..), vị trí đau đầu (nửa đầu trái hay phải, hay toàn đầu, vùng trán hay sau gáy), tính chất cơn đau (bó chặt, giật theo nhịp đập, …), thời gian cơn đau kéo dài bao lâu, có yếu tố làm dễ để xuất hiện cơn đau hay không (ánh sáng, tiếng động, ăn nhiều bột ngọt,…), có triệu chứng khác kèm theo hay không (chóng mặt, buồn nôn, nôn,… ). Tốt nhất em nên đến bệnh viện để được thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để có chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Khoa Nội tổng hợp- Bệnh viện 22-12 chuyên khám và điều trị các bệnh nội khoa.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC