Cấy chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm

Bệnh lý thoát vị đĩa đệm gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nhất là những người làm việc văn phòng, hoặc những người lao động nặng. Đây là bệnh lý phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh.

Bệnh có các biểu hiện như: Đau lưng dữ dội hoặc âm ỉ, cúi ngửa khó, đi lại đau tăng, ho hắt hơi cũng đau, đau tê lan xuống hông và chân, có thể rối loạn đại tiểu tiện.

Phương pháp cấy chỉ chữa thoát vị đĩa đệm là kỹ thuật xâm lấn nhỏ, giúp người bệnh giảm đau, chống viêm, giảm sự chèn ép rễ thần kinh, giảm bớt các triệu chứng khó chịu của bệnh gây ra với những ưu điểm như:

–    Giúp giảm cơn đau và lâu tái phát;

–    Hạn chế để lại biến chứng;

–    Phục hồi chức năng vận động, thần kinh tốt;

–    Tăng cường sản sinh các chất nội sinh để chống viêm, tái tạo và phục hồi các tế bào xương;

–    Giải phóng rễ thần kinh bị chèn ép, giảm áp lực của đĩa đệm;

–    Tiết kiệm thời gian và chi phí;

–    Có thể áp dụng cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, ít tác dụng phụ nhất.

Thời gian và hiệu quả của phương pháp này trong điều trị thoát vị đĩa đệm phụ thuộc vào mức độ tổn thương của người bệnh. Vì vậy, khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để được tư vấn, giúp người bệnh có phương pháp điều trị thích hợp và kịp thời.

Để được tư vấn điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cấy chỉ, xin mời liên hệ hotline 0769 115 115 hoặc inbox fanpage.