Khuyến mãi thai sản tháng 7 “Ưu đãi ngập tràn – Thai sản bình an”

KHUYẾN MÃI THAI SẢN THÁNG 7

+ Giảm 15% giá gói

+ Combo đi sinh

+ Dịch vụ sinh gia đình

Thời gian: Áp dụng từ 15/7/2022 đến ngày 31/7/2022

Bệnh viện 22-12 | Giảm 15% Thai sản trọn gói

Mẹ bầu có biết, hàng giờ, thế giới chào đón hàng triệu sinh linh bé bỏng. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ca sinh nào cả mẹ và con yêu cũng đều khỏe mạnh vẹn tròn. Hầu hết phụ nữ hiện đại đều nắm được các kiến thức cơ bản về việc chăm sóc sức khỏe khi mang bầu. Nhưng những nhọc nhằn cuộc sống và thai nghén vất vả trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày đôi khi lại ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé.

Đó là lý do tại sao mẹ bầu nên lựa chọn các dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói. Để được trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết nhất. Đồng thời tận hưởng tiện ích từ những giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu.

Để giúp mẹ có một thai kì khỏe mạnh và vượt cạn an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bệnh viện 22-12 triển khai các gói thai sản với những ưu đãi hấp dẫn và tràn đầy yêu thương.

– Giúp tiết kiệm chi phí lên đến hàng triệu đồng cho mẹ bầu

– Mẹ và bé được chăm lo từ A-Z từ quá trình thai nghén tới khi sinh nở

– Được áp dụng BHYT, BH bảo lãnh

– Được hưởng dịch vụ chăm sóc thai sản trong môi trường bệnh viện tiện nghi, hiện đại

– Được các bác sĩ giỏi và đội ngũ nữ hộ sinh tận tâm đồng hành suốt quá trình mang thai và sinh nở

Và hàng ngàn lợi ích khác mà mẹ bầu không thể bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân để lựa chọn nơi có thể gửi gắm sức khỏe mẹ bầu và em bé, đừng ngần ngại gọi điện. Hotline  0769 115 115 hoặc inbox fanpage Bệnh viện 22-12 để được tư vấn ngay nhé!