Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Đau bụng dưới rốn là bệnh gì?

Hỏi : Chào bác sĩ, em bị đau bụng dưới rốn. Thi thoảng bị nhói và hơi chóng mặt mà em bị vài ngày nay thì đau vào buổi tối đến hôm nay thì âm ỉ cả ngày. Cho em hỏi em bị làm sao ạ?

Khách hàng ẩn danh

Trả lời:

Chào bạn, bạn mô tả đau bụng dưới rốn. Đây là vùng bụng chứa các bộ phận chủ yếu bao gồm: tử cung buồng trứng, đại tràng, bàng quang. Để biết thêm thông tin, bạn cần cung cấp thêm cho bác sĩ biết rõ về: tính chất phân có tiêu lỏng, phân nhầy hay không? Đại tiện bình thường không? Tiểu có gắt buốt hay không? Kinh nguyệt và một số bệnh phụ khoa có bất thường gì không? Từ đó bác sĩ sẽ có những định hướng đi sâu vào các bệnh này. Nếu bạn chưa siêu âm, bác sĩ tư vấn bạn nên đi khám và siêu âm vì đây là một kỹ thuật dễ làm, có kết quả ngay và cũng tương đối chính xác trong một vài trường hợp. Bạn nên đi khám ngay vì tình trạng bệnh có vẻ tiến triển hơn theo mô tả của bạn: vài ngày nay đau buổi tối, đến nay thì âm ỉ cả ngày.

Xin chào bạn.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện 22-12 để cập nhật nhiều thông tin bổ ích.

Liên hệ tư vấn dịch vụ: 0769 115 115 – (0258) 352 8857 để biết thêm thông tin chi tiết & đặt lịch hẹn khám ngay hôm nay!

CÁC CÂU HỎI KHÁC