Tư vấn bác sĩ

Gửi câu hỏi cho bác sĩ

Đau họng khạc ra đờm và máu là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ. Mấy hôm nay cháu có bị ho rồi chuyển sang đau họng , sáng nay cháu dậy cháu có khạc đờm ra và có kèm theo máu tươi ở hai bên mũi. Như vậy là cháu bị bệnh gì ạ và chữa như nào ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.

Ngọc Hà (17 tuổi)- Cam Lâm

Trả lời:

Chào cháu,

Theo như các triệu chứng của cháu thì trước tiên nghĩ cháu bị Viêm mũi họng cấp, cần lưu ý là cháu có chảy máu mũi phụ huynh cần đưa cháu đến khám chuyên khoa Tai mũi họng  để được xác định bệnh và điều trị nhé.

Chuyên khoa Tai mũi họng -Bệnh viện 22-12 với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị khám và nội soi tai mũi họng hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình, chu đáo, luôn hướng tới mục tiêu là chăm sóc sức khỏe toàn diện các vấn đề về tai mũi họng. Hiện nay khoa đang ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, các dịch vụ chuyên khoa nổi bật:

– Dịch vụ nạo, cắt amidan, VA bằng hệ thống máy Coblator

– Thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai, thủng màng nhĩ, điếc, ù tai, chóng mặt.

– Thăm khám và điều trị các bệnh lý về mũi: viêm xoang, viêm mũi, polyp mũi, chảy máu cam, nâng xương chính mũi..

– Thăm khám và điều trị các bệnh lý về họng: viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thanh quản, sỏi amidan,…

Để được tư vấn, Quý Khách vui lòng liên hệ 0769 115 115 – 0258 352 8857

CÁC CÂU HỎI KHÁC